Vách ngăn tường
Đời Sống Không Gian Đẹp

Các mẫu vách ngăn phòng bằng gỗ sang trọng hiện đại

3 phút, 30 giây để đọc.

Như các bạn cũng đã biết đối với những căn hộ cao cấp, chúng ta thường sẽ cần bố trí không gian đa chức năng. Nếu bạn có thể phân chia cho không gian hiện tại của mình thành nhiều khu khác nhau. Đảm bảo nó sẽ khiến cho không gian trở nên đa dạng và phong phú hơn. Giải pháp tốt nhất dành cho bạn đó chính là sử dụng vách ngăn phòng. Mang đến cho bạn một căn phòng đa năng mà bên cạnh đó còn tạo nên sự thông thoáng tốt hơn. Điều đặc biệt vẫn giữ được khoảng riêng tư nữa nhé. 

Nhu cầu sử dụng vách ngăn phòng

Nếu bạn muốn phân chia không gian sống trong nhà mà không làm rối mắt. Thì vách ngăn chính là một sự lựa chọn tuyệt vời. Hãy cố gắng lựa chọn những gam màu sáng. Chúng sẽ tạo cảm giác dễ chịu để căn phòng nhà bạn trở nên thông thoáng và rộng rãi. Có thể sử dụng rèm cửa để ngăn cách giữa góc tiếp khách và bàn làm việc, giường với khu vực thay đồ… Và khi muốn kết nối không gian lại với nhau thì tháo bỏ sẽ giúp trở lại vị trí như cũ.

Nhu cầu sử dụng vách ngăn phòng

Đối với vách ngăn phòng khách bằng gỗ không chỉ mang đến vẻ đẹp sang trọng mà còn có thể che những khuyết điểm trong thiết kế. Với những căn nhà có diện tích hạn chế, việc sử dụng vách ngăn còn tạo sự thông thoáng, giúp ánh sáng, không khí lưu thông tốt hơn trong phòng mà vẫn đảm bảo được riêng tư cần thiết.

Mang đến vẻ đẹp sang trọng

Các mẫu vách ngăn phòng bằng gỗ sang trọng hiện đại

Vách ngăn phòng khách được sử dụng phổ biến trong trang trí nội thất cho nhà phố, nhà chung cư hiện nay. Bởi không chỉ là những vách ngăn trang trí nội thất mà còn có thể dùng để tạo thêm không gian, hay thêm yếu tố phong thủy khi tránh đối xung cầu thang hoặc bếp với cửa chính diện. Với sự tiện dụng này, vách ngăn phòng khách rất được ưa chuộng trên thị trường hiện nay nên rất đa dạng về kiểu dáng về chất lượng trên thị trường.

Các mẫu vách ngăn phòng bằng gỗ sang trọng hiện đại

Vách ngăn sử dụng bằng gỗ tự nhiên

Với những đường vân tự nhiên; tinh tế; có tuổi thọ cao các loại gỗ được sử dụng làm vách ngăn như xoan đào; gỗ sồi; gỗ khơ mu… Các vách ngăn này thường được tích hợp làm kệ để đồ vừa giúp trang trí. Tạo vẻ đẹp sang trọng cho không gian sống. Tuy nhiên cần lưu ý sấy khô kỹ càng gỗ tự nhiên. Để tránh bị co ngót, cong vênh trong quá trình sử dụng.

Vách ngăn phòng khách bằng gỗ công nghiệp

Có ưu điểm đa dạng về hoa văn, mẫu mã, giá thành rẻ hơn lại không bị cong vênh, co ngót nên cũng thường được chọn. Đặc tính gỗ công nghiệp không bị cong vênh, co ngót. Nên sử dụng vách ngăn gỗ công nghiệp với độ chính xác và thẩm mỹ cao rất phù hợp.

Vách ngăn phòng khách bằng gỗ công nghiệp

Mẫu vách ngăn gỗ đồng điệu về màu sắc với các đồ nội thất bằng gỗ khác trong phòng mang đến vẻ đẹp tinh tế, hiện đại. Mẫu vách ngăn phòng khách bằng gỗ được đặt gần chỗ cầu thang chắc chắn. Thêm hộp kệ đựng đồ trang trí thay thế cho bức vách bê tông nặng nề, chiếm diện tích. Vách ngăn phòng khách bằng gỗ tạo không gian riêng tư, thông thoáng.

Vách ngăn gỗ CNC là vách ngăn gỗ được gia công bằng máy CNC, thường được làm từ gỗ công nghiệp như MĐF, gỗ sồi, Formex… Với chi tiết trang trí vô cùng tinh xảo, họa tiết bắt mắt và được tỉ mỉ đến từng chi tiết. Mẫu vách ngăn gỗ tích hợp kệ lưu trữ. Giúp trang trí cho không gian phòng khách thêm ấn tượng. Vách ngăn gỗ được thiết kế thêm ánh sáng, trang trí thêm cây xan. Tạo cảm giác mộc mạc, gần gũi thiên nhiên trong không gian phòng khách.

Nguồn: diendandatdai.com

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *