Điều gì mà người đàn ông cần nhất ở người phụ nữ?
Gia Đình Tình Yêu

Điều gì mà người đàn ông cần nhất ở người phụ nữ?

5 phút, 59 giây để đọc.

Đàn ông có những thị hiếu và sở thích nhất định về người bạn đời tiềm năng của người phụ nữ đó phải như thế nào. Đôi khi, bất kể phụ nữ làm gì, đàn ông cũng không bao giờ hài lòng. Vì vậy, những điều trung thực từ một số người đàn ông và lập danh sách những điều họ muốn ở một người phụ nữ. Với những người đàn ông đã đạt được thành công trong sự nghiệp, có cái nhìn chín chắn về tình yêu thì người phụ nữ của họ không phải là những cô gái trẻ gây sốc, không cần quá xinh đẹp hay có thân hình nóng bỏng. Điều họ cần ở người phụ nữ của mình, đơn giản hơn so với bạn nghĩ.

Người phụ nữ của họ phải đẹp và có tí thông minh

Người phụ nữ của họ phải đẹp và có tí thông minh

Ngay cả khi một số người hay “lên lớp” rằng khối óc và trái tim là những gì họ muốn ở một người phụ nữ, thì bên trong, nó thực sự khác. Đàn ông dựa vào hình ảnh của họ rất nhiều và vì vậy, họ thực sự tìm kiếm một người phụ nữ xinh đẹp, biết thể hiện mình một cách thanh lịch, vui vẻ và tuyệt vời. Đôi khi đàn ông thích ngoại hình hơn những phẩm chất tốt, và điều này có thể gây tổn hại đến tính cách của họ, theo Times of India. Tuy nhiên, thông minh là một tiêu chuẩn chính trong tất cả danh sách của đàn ông!

Người phụ nữ của họ phải sống độc lập

Đàn ông cực kỳ không thích phụ nữ đeo bám và muốn “bỏ chạy” càng xa càng tốt. Nam giới thường có xu hướng tập trung vào những phụ nữ độc lập và tự chủ.
Trái ngược với suy nghĩ rằng đàn ông muốn trở thành người đứng đầu trong nhà, điều họ muốn là ở chung nhà với một người có thể hỗ trợ và đóng góp cho mối quan hệ bằng mọi cách có thể.

Biết cách ăn nói luôn vui vẻ

Đàn ông ghét phải đoán xem người phụ nữ của họ đang tức giận hoặc thất vọng về điều gì. Ngay cả khi mọi thứ có vẻ hiển nhiên, họ vẫn muốn trò chuyện cởi mở và trung thực với bạn gái của mình. Giao tiếp minh bạch là điều mà mọi mối quan hệ yêu cầu để hoạt động tốt mà không có bất kỳ hiểu lầm nào.
Vì vậy, tốt hơn hết bạn chỉ nên nói với người đàn ông của mình rằng đừng suy nghĩ quá nhiều.

Muốn được cưng chiều người mình yêu

Muốn được cưng chiều người mình yêu

Đàn ông thích được nâng niu trong vòng tay phụ nữ của họ, chỉ khi không có ai nhìn. Họ thích được yêu thương và đồng cảm. Bạn có thể thấy họ phấn khích khi bạn vỗ nhẹ vào đầu họ sau một ngày làm việc mệt mỏi. Những nụ hôn ngẫu nhiên hay những hành động yêu thương đôi khi là tất cả những gì đàn ông cần.

Xuất hiện trước mắt mình những bộ trang phục ấn tượng

Đúng là đàn ông thích ở bên những người phụ nữ mà họ cảm thấy thoải mái. Cho dù đó là đi coi phim hay là nhấm nháp đồ ăn vặt giá rẻ vào tối thứ bảy… Tuy nhiên, một lịch trình liên tục như vậy không phải lúc nào cũng hấp dẫn. Đàn ông sẽ thích điều đó nếu phụ nữ xuất hiện trước cửa nhà họ trong bộ trang phục ấn tượng, sẵn sàng đi hẹn hò ăn tối. Ngoài ra, những bộ trang phục đóng vai dễ thương trong phòng ngủ chỉ là một trong nhiều tưởng tượng đối với họ mà thôi, theo Times of India.

Người phụ nữ có một trái tim ấm áp

Không chỉ phụ nữ đánh giá tính cách của ai đó qua cách họ đối xử với những người phục vụ. Mà cả nam giới cũng làm như vậy. Đàn ông thực sự muốn một người phụ nữ cứng rắn. Đồng thời cũng nhân ái và tử tế với những người xung quanh cô ấy. Ở cạnh người khoác lác, hợm hĩnh bên bàn ăn thì không hề thoải mái chút nào. Và hãy nhớ rằng, một người đàn ông luôn muốn một người phụ nữ mà anh ta có thể khoe khoang trước mặt bạn bè của mình.

Không đòi hỏi quá nhiều

Không đòi hỏi quá nhiều

Sự lăn lộn trên thương trường, chính trường buộc người đàn ông thành đạt nhiều. Khi phải trở nên lạnh lùng sắt đá, quyết đoán, cứng cỏi. Từ thực tế này người đàn ông thành đạt không tránh khỏi một chút gia trưởng cần thiết trong gia đình mà người vợ đôi khi phải chấp nhận. Đồng thời, công việc cũng lấy đi của họ quá nhiều thời gian. Đòi hỏi ở họ sự quan tâm, chăm sóc một cách chu đáo tỉ mỉ là không thể. Người phụ nữ chọn người người đàn ông thành đạt cần nhất hiểu rõ việc này.

Người đàn ông thành đạt vì thế cần người vợ có tiếng nói chung. Có giao tiếp tốt, có khả năng nấu ăn, có thể làm cho họ hãnh diện với bạn bè, đối tác, người thân. “Tiền tài như phấn thổ, nhân nghĩa tợ thiên kim”. Câu nói này mãi mãi có giá trị tuyệt đối. Nhưng ở một góc nhìn khác trong một thời đại mới hơn. Muốn có cuộc sống tốt hơn phải có tài chính tốt hơn. Người phụ nữ mong ước lấy được một người đàn ông thành đạt. Để thay đổi cuộc sống, không có gì sai. Quan trọng là chị em cần biết người đàn ông thành đạt thiếu gì; cần gì ở người phụ nữ ngoài cái đẹp hình thể.

Cần sự riêng tư và tự do

Bạn có nhận ra rằng, cứ mãi ở bên nhau mọi lúc mọi nơi; sẽ nảy sinh cảm giác chán không? Giống như lúc nào cũng nghe một bài hát, dù cực kì yêu thích; cuối cùng bạn cũng sẽ chán. Trong một mối quan hệ cũng vậy, hãy dừng việc luôn muốn anh ấy ở bên cạnh. Tạm xa nhau một lúc đôi khi là cách hiệu quả giúp mối quan hệ của hai bạn được cải thiện.

Đặc biệt với đàn ông, theo bản năng, vẫn luôn muốn có khoảng thời gian riêng tư và tự do. Nhưng rất nhiều chị em luôn giới hạn, kiểm soát, thậm chí là cấm đoán các ông. Và sau mỗi lần người đàn ông đi chơi với bạn bè, nhiều chị em lại ghen tuông vô cớ. Điều này khiến cánh mày râu luôn cảm thấy nghẹt thở. Thậm chí nhiều ông gần như thay đổi hoàn toàn, như “người mất hồn” vậy.

Những thông tin được etinmoi.com chia sẻ về đàn ông cần điều gì ở phụ nữ đã được chỉ ra trên đây. Hy vọng đã phần nào giúp bạn nhận ra vấn đề của bản thân. Quyết định cuối cùng là ở bạn.

Nguồn: thanhnien.vn

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *