Hướng tới cuộc tái ngộ bằng vị thế khác, thầy Park đã loại Anh Đức
Thể Thao Thể Thao Việt Nam

Hướng tới cuộc tái ngộ bằng vị thế khác, thầy Park đã loại Anh Đức

5 phút, 28 giây để đọc.

Trong danh sách chốt vào sáng ngày 25 tháng 5 – một ngày trước khi lên đường, HLV Park đã loại tổng cộng 10 cầu thủ. Bao gồm các thủ môn như Nguyễn Văn Hoàng, Phạm Văn Phong, các hậu vệ cánh như Trần Văn Kiên, Đỗ Thanh Thịnh, Nguyễn Minh Tùng, các tiền vệ như Tô Văn Vũ, Phạm Xuân Mạnh, Cao Văn Triền đồng thời là các tiền đạo Phan Văn Long, Nguyễn Anh Đức. Sự nghiệp cầu thủ của Anh Đức đang đi về phía cuối của chặng hành trình và không còn phù hợp với trình độ chuyên môn trên đấu trường Việt Nam. Tuy nhiên, cánh cửa này khép lại, cánh cửa khác đã mở ra. Một hướng đi khác đang mở ra cho chính cầu thủ này.

Thông tin về tiền đạo Nguyễn Anh Đức 

Nguyễn Anh Đức là cầu thủ đang thi đấu cho Câu lạc bộ Long An

Nguyễn Anh Đức (sinh ngày 14 tháng 10 năm 1985) là một cầu thủ bóng đá người Việt Nam đang thi đấu cho Câu lạc bộ Long An. Anh từng thi đấu cho Câu lạc bộ bóng đá Becamex Bình Dương. Vị trí sở trường của anh là tiền đạo. Năm 2015 anh được trao giải Quả bóng vàng Việt Nam sau khi giúp Becamex Bình Dương đoạt cú đúp V-League và Cúp Quốc gia.

Nguyễn Anh Đức là cầu thủ đang thi đấu cho Câu lạc bộ Long An

Năm 2017, 2018 anh giành được giải Quả bóng bạc Việt Nam. Anh đã cùng Việt Nam vô địch AFF Cup 2018 và là cầu thủ Việt Nam ghi bàn nhiều nhất giải đấu năm đó với 4 bàn thắng, trong đó có bàn thắng quan trọng đưa Việt Nam lên ngôi vô địch trong trận chung kết lượt về trên sân Mỹ Đình. Sau giải đấu, anh không được triệu tập cho vòng chung kết Asian Cup đầu năm 2019.

Năm 2019 anh trở lại lên đội tuyển quốc gia Việt Nam

Ngày 27 tháng 5 năm 2019 anh được triệu tập trở lại lên đội tuyển quốc gia Việt Nam để tham dự King’s Cup 2019 tại Thái Lan vào đầu tháng 6 năm 2019. Trong trận bán kết với Thái Lan ngày 05 tháng 6, vào phút 90+4 Anh Đức đã đánh đầu từ quả phạt góc của Lương Xuân Trường mang về chiến thắng 1-0 trước đội tuyển Thái Lan cho Việt Nam tại SVĐ Chang Arena, Thái Lan.

Năm 2019 anh trở lại lên đội tuyển quốc gia Việt Nam

Ngày 19 tháng 11 năm 2019, anh từ giã Đội tuyển bóng đá quốc gia Việt Nam sau khi vào sân thay Nguyễn Tiến Linh vào phút thứ 84 trong trận đấu giữa Việt Nam và Thái Lan. Ngày 12 tháng 8 năm 2020, Anh Đức được HLV Park Hang-seo triệu tập trở lại đội tuyển quốc gia.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *