Làm thế nào để buổi hẹn hò đầu tiên của bạn trở nên ấn tượng hơn?
Gia Đình Tình Yêu

Làm thế nào để buổi hẹn hò đầu tiên của bạn trở nên ấn tượng hơn?

4 phút, 45 giây để đọc.

Những buổi hẹn hò đầu tiên thật khó khăn và việc tò mò muốn biết đối phương nghĩ gì về bạn là điều bình thường. Nếu bạn muốn biết đó có phải là buổi hẹn đầu tiên tốt đẹp hay không, hãy tìm những dấu hiệu này. Khi đến buổi hẹn hò đầu tiên, nhiều người cảm thấy khá bối rối và vô cùng lúng túng. Làm thế nào để để lại ấn tượng tốt cho đối phương? Đó là điều mà mọi chàng trai hay cô gái đều băn khoăn. Cách bạn nói chuyện, giọng nói và chủ đề của buổi hẹn hò đầu tiên tiết lộ rất nhiều điều về con người của bạn. Chắc chắn ai cũng muốn thể hiện những mặt tốt nhất của mình cho đối phương. 

Buổi hẹn hò diễn ra lâ hơn bạn tưởng

Buổi hẹn hò diễn ra lâ hơn bạn tưởng

Một dấu hiệu chính của buổi hẹn hò đầu tiên tốt đẹp là nó diễn ra lâu hơn bạn từng nghĩ. Không ai có thể ngồi thêm thời gian nếu đó là một ngày tồi tệ. Cả hai thậm chí có thể có cảm giác như không muốn buổi hẹn hò kết thúc.

Cả hai trò chuyện và tìm hiểu nhau rất nhiều

Nếu một người nói hoài và người kia không còn lựa chọn nào khác ngoài việc lắng nghe thì đó không phải là một buổi hẹn hò tốt. Nhưng nếu cả hai đều có cơ hội trò chuyện và tìm hiểu nhau như nhau thì đó quả thực là một buổi hẹn đầu tiên tuyệt vời!

Sẻ chia cho nhau tiếng cười

Chia sẻ tiếng cười là một trong những dấu hiệu cuối cùng của sự kết nối. Có thể cả hai đều có khiếu hài hước giống nhau hoặc bạn đủ dí dỏm để rung cảm với sự hài hước của người ấy. Dù bằng cách nào, nếu hai bạn đã có một khoảng thời gian tuyệt vời cười nói về bất cứ điều gì thì đó là một chiến thắng dành cho bạn.

Nhận ra sự khác biệt của đối phương

Nhận ra sự khác biệt của đối phương

Sự tò mò là một điều tuyệt vời, đặc biệt là khi bạn đang trong buổi hẹn hò đầu tiên với một người mà bạn muốn tìm hiểu thêm. Và nếu hai bạn tiếp tục muốn biết nhiều hơn về những điểm khác biệt của nhau hơn là những điểm tương đồng, thì buổi hẹn hò đầu tiên vẫn diễn ra tốt đẹp. Khám phá những điểm chung quan trọng là điều quan trọng, nhưng kết nối sẽ đi sâu hơn khi biết được những điểm khác biệt.

Nhìn qua ánh mắt của nhau

Khi một trong hai người đang hẹn hò tỏ ra ngại ngùng hoặc lo lắng. Họ có xu hướng nhìn vào bất cứ đâu ngoại trừ người ấy. Vì vậy, nếu hai bạn không cảm thấy lo lắng và giao tiếp bằng mắt với nhau. Hãy coi đó là một buổi hẹn hò tuyệt vời. Giao tiếp bằng mắt cũng có nghĩa là người ấy đang chú ý đến bạn; muốn bạn biết rằng bạn là người quan trọng.

Cảm thấy vui khi chạm vào nhau

Một cuộc trò chuyện vui vẻ là điều tuyệt vời. Nhưng nếu bạn cảm thấy thoải mái khi tình cờ chạm vào nhau. Điều đó chỉ có nghĩa là bạn thích người mà bạn đang hẹn hò. Điều quan trọng là hai người phải có một cuộc giao tiếp không lời tuyệt vời.

Hãy đảm bảo trước cuộc hẹn, không nên ăn những món nặng mùi như tỏi, cà-ri, hành… Chải răng sạch sẽ và làm sạch kẽ răng bằng chỉ nha khoa; nhớ súc miệng bằng nước thơm khử khuẩn. Để đảm bảo hơi thở không có mùi và luôn mang theo kẹo cao su bên mình để “chữa cháy”. Bởi nếu nhận ra hơi thở có mùi bạn sẽ chẳng thể nói chuyện tự tin với đối phương và từ đó; những nụ cười cũng sẽ bị tiết chế hơn.

Hỏi nhau những câu về sở thích

Hỏi nhau những câu về sở thích

Anh/em có thích đi di lịch không? Anh/em có thích nuôi thú cưng không?… Những câu hỏi như vậy giúp tạo sự thoải mái cho cuộc trò chuyện và rất có thể hai bạn lại tìm được nhiều sở thích chung. Nếu hai người cho chung sở thích nào đó, thì nhiều khả năng mối quan hệ của bạn sẽ tiến triển tích cực.

Trong buổi hẹn hò đầu tiên, bạn sẽ tạo được ấn tượng tốt hơn trong mắt đối phương khi xuất hiện đúng giờ. Bởi sự đúng giờ thể hiện rằng bạn là người có trách nhiệm; hành xử văn minh; hơn nữa còn tôn trọng đối tác. Nếu khả năng không đến được đúng giờ. Bạn nên nhắn tin hoặc gọi điện thoại thông báo mình sẽ có mặt ở điểm hẹn chính xác sau bao nhiêu thời gian nữa.

Một số người do rối loạn tiêu hóa ảnh hưởng đến đường thở, gây nên mùi khó chịu. Cũng có một số khác do không chăm sóc răng miệng đúng cách. Đã tự khiến mình mất điểm trước đối phương. Hãy cố gắng giữ bản thân khỏi sự căng thẳng bởi khi hồi hộp hay lo lắng quá mức. Hơi thở cũng sẽ tiết ra mùi khó chịu “phản bội” lại bạn đấy.

Trên đây là những bí quyết etinmoi.com chia sẻ giúp cho buổi hẹn hò đầu tiên của bạn tốt đẹp hơn. Hi vọng bạn sẽ có những tips riêng và tự tin để thể hiện chính mình nhé!

Nguồn: thanhnien.vn

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *