Lenovo trình làng mẫu máy ThinkPad X12 Detachable
Công Nghệ Mới Công Nghệ Số

Lenovo trình làng mẫu máy ThinkPad X12 Detachable

3 phút, 50 giây để đọc.

Tập đoàn Lenovo đã ra mắt thị trường ThinkPad X12 Detachable, thiết bị lai thông minh kết hợp với các chức năng ưu tú của laptop hiệu suất cao và khả năng cơ động vượt trội của chiếc máy tính bảng có thể tháo rời trong một thiết kế mỏng nhẹ, linh hoạt và mạnh mẽ vô song. ThinkPad X12 Detachable là chiếc máy tính dành cho nhu cầu sáng tạo không giới hạn của người dùng hiện đại, những người thường xuyên quan tâm tới trải nghiệm thú vị, tiện lợi, nhưng phải thật hiệu quả, an toàn và khác biệt. Hãy cùng Etinmoi.com tìm hiểu chiếc máy tính này qua bài viết dưới đây nhé.

Cấu hình của ThinkPad X12 Detachable

Lenovo đã mang tới cho người dùng doanh nghiệp một lựa chọn hoàn toàn mới mẻ, gần như thoát khỏi khuôn mẫu truyền thống. Đó là thiết bị di động thông minh có thể tách rời, vừa đóng vai trò là máy tính bảng cơ động gọn nhẹ, vừa là laptop hiệu suất cao có thể xử lý mọi tác vụ công việc phức tạp nhờ sở hữu sức mạnh vượt trội và loạt tính năng hiện đại. ThinkPad X12 Detachable được trang bị cấu hình mạnh với bộ vi xử lý Intel thế hệ 11 mới nhất cấu hình lên tới Intel Core i7 vPro, bộ nhớ 16 GB LPDDR4x, ổ cứng lưu trữ SSD 1 TB NVMe, cùng nền tảng đồ họa tiên tiến Intel Iris Xe.

Cấu hình của ThinkPad X12 Detachable

Với khả năng cơ động mạnh mẽ, ThinkPad X12 Detachable là công cụ lý tưởng cho các doanh nhân thường xuyên di chuyển. Thiết kế siêu mỏng với phần máy tính bảng mỏng chưa tới 9 mm. Cùng trọng lượng toàn bộ (cả bàn phím) chỉ khoảng 1,1 kg.

Ngoài ra, máy còn trang bị công nghệ sạc nhanh Rapid Charge có thể sạc tới 80% pin chỉ trong 60 phút. Với cách sống hiện đại, di động, ưa di chuyển thì yếu tố mỏng nhẹ, pin “trâu” cũng rất được coi trọng. Thời lượng pin trọn ngày cùng công nghệ sạc nhanh Rapid Charge. Cho phép nạp 80% pin chỉ trong 60 phút. Đây là một ưu thế vượt trội của ThinkPad X12 Detachable so với nhiều đối thủ cùng phân khúc.

Trải nghiệm smartphone thực thụ với ThinkPad X12 Detachable 

Trải nghiệm smartphone thực thụ với ThinkPad X12 Detachable

Được thiết kế với khả năng kết nối liên tục, ThinkPad X12 Detachable mang lại trải nghiệm của một chiếc smartphone thực thụ. WiFi 6 và tùy chọn kết nối 4G WWAN CAT9 tốc độ cao. Đảm bảo khả năng kết nối ổn định và thông suốt. Bất kể người dùng có mặt tại văn phòng hay đang trong hành trình di chuyển. Chế độ Modern Standby cho phép chiếc máy tính bảng hiện đại này đồng bộ e-mail và nhiều ứng dụng khác khi đang trong trạng thái “ngủ”. Qua đó sẵn sàng đáp ứng nhu cầu xử lý công việc ngay khi người dùng đăng nhập trở lại.

ThinkPad X12 Detachable khai phá khả năng sáng tạo

ThinkPad X12 Detachable còn là công cụ giúp người dùng khai phá khả năng sáng tạo không giới hạn. Ghi chép nhanh, phác thảo bản vẽ, ký và chỉnh sửa tài liệu. Tất cả đều có thể thực hiện trên màn hình độ nét cao 12,3 inch với tùy chọn bút cảm ứng Lenovo Precision Pen.

ThinkPad X12 Detachable khai phá khả năng sáng tạo

Ngoài ra, máy còn trang bị kính cường lực Corning Gorilla Glass tăng độ bền. Tấm màn hình FHD+ góc rộng với độ sáng 400 nit. Cùng thiết kế viền cực mỏng mang lại trải nghiệm mới mẻ và sáng tạo. ThinkPad X12 Detachable còn có thêm tùy chọn bàn phím blacklit. Có thể tách rời với TrackPoint quen thuộc và cơ cấu phím bấm nổi danh. Giúp người dùng xử lý nhanh hơn và hiệu quả hơn e-mail và các tác vụ công việc thường ngày.

Bên cạnh đó, ThinkPad X12 Detachable được trang bị gói phần mềm nâng cấp. Bao gồm các giải pháp bảo mật tích hợp ThinkShield. Cùng bảo mật sinh trắc và công nghệ trí tuệ nhân tạo như Trusted Platform Module (dTPM). Và bộ đọc vân tay trên bàn phím tùy chọn. Cỗ máy tính bảng an toàn này còn được trang bị camera hồng ngoại với cơ chế webcam riêng tư. Cho phép người dùng đăng nhập bằng khuôn mặt, vừa nhanh hơn, vừa an toàn hơn. Tại thị trường Mỹ, ThinkPad X12 Detachable được chào bán với giá khởi điểm 1.149 USD.

Nguồn: thanhnien.vn

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *