OLLI Technology ra mắt loa thông minh Olli MaiKa
Công Nghệ Mới Công Nghệ Số

OLLI Technology ra mắt loa thông minh Olli MaiKa

3 phút, 32 giây để đọc.

Công ty cổ phần công nghệ OLLI vừa cho ra mắt thị trường loa thông minh Olli MaiKa cho phép điều khiển bằng giọng nói tiếng Việt với khả năng nghe hiểu vô cùng nhạy bén và chính xác. Loa được tích hợp vận hành dựa trên nền tảng trợ lý thông minh thuần Việt Maika. Sản phẩm được nghiên cứu và xây dựng riêng dành cho người Việt Nam, sử dụng hoàn toàn tiếng Việt, cung cấp những nội dung phù hợp với lối sống, văn hóa, thói quen của người Việt Nam. Cùng Etinmoi.com tìm hiểu về mẫu loa này qua bài viết dưới đây nhé.

Thiết kế của loa Olli Maika

Loa Olli Maika sở hữu thiết kế hình trụ, sang trọng, tinh tế, thời thượng phù hợp với mọi không gian nhà bạn. Thân loa được làm bằng nhựa bọc vải polyester với độ bền cao. Những nút điều khiển được bố trí trên đỉnh loa có tính thẩm mỹ cao. Bao gồm những nút như kích hoạt trợ lý ảo Maika, tăng giảm âm lượng và bật tắt micro.

Tính năng nổi bật

Loa Maika có 5 tính năng chính gồm: điều khiển nhà thông minh, nghe nhạc, nhắc nhở công việc, điện thoại, điểm tin, kể chuyện. Về mặt âm thanh tích hợp 4 micro đa hướng với tính năng lọc ồn. Người dùng có thể ra lệnh bằng giọng nói từ xa dễ dàng. Sản phẩm còn trang bị 2 loa đa hướng có công suất 15W cho chất lượng âm cao và tái tạo chi tiết từng âm thanh. Bạn có thể kết nối loa với điện thoại thông qua ứng dụng Maika bằng cách quét mã QR dưới đế loa.

Tính năng nổi bật

Loa được trang bị chip xử lý lỗi kép với kết nối không dây. Sử dụng sạc DC 12V-2A, hỗ trợ Bluetooth 5.0 và kết nối Wi-Fi. Khi sử dụng bạn chỉ cần ra lệnh “Maika ơi” đèn led tròn phía trên sẽ thông báo trạng thái hoạt động. Và bạn có thể sử dụng để gọi điện thoại giữa các loa với nhau.

Loa Olli MaiKa góp phần xóa bỏ rào cản ngôn ngữ

Tại Việt Nam, đa phần loa thông minh đều dùng tiếng Anh. Khiến nhiều người gặp khó khăn trong quá trình sử dụng sản phẩm. Loa thông minh thuần Việt Olli MaiKa ra đời góp phần xóa bỏ rào cản về ngôn ngữ. Đưa công nghệ trở nên gần gũi và trở thành người đồng hành hữu ích trong mỗi gia đình Việt.

Loa Olli MaiKa góp phần xóa bỏ rào cản ngôn ngữ

Đặc biệt, loa Olli MaiKa còn trang bị thêm trợ lý ảo MaiKa. Được xem là thế hệ trợ lý ảo tiếng Việt do chính người Việt nghiên cứu, phát triển với khả năng nghe, hiểu và phản hồi nhanh nhạy, chính xác, thân thiện với người dùng qua tương tác bằng giọng nói, phù hợp với văn hóa Việt Nam.

Nền tảng trợ lý ảo MaiKa có thể vận hành trên nhiều thiết bị và hình dạng sản phẩm khác nhau. Ví dụ, hệ thống có thể kết nối và điều khiển hệ thống nhà thông minh (Điện Quang, Tuya Smart…), TV thông minh, thiết bị IoT, loa thông minh, điện thoại, xe hơi, thiết bị POS, trải nghiệm Lưu trú (hospitality)…Với sự trợ giúp của trợ lý ảo người dùng có thể ra lệnh loa Olli MaiKa. Tìm kiếm tin tức mới, mở nhạc, gọi điện thoại, nhắc công việc, nghe đài, kể chuyện…

Các tính năng vượt trội khác của loa Olli MaiKa

Ngoài ra, người dùng còn có thể trải nghiệm nhiều tính năng khác. Như: Hỏi thời tiết, hỏi lịch âm/lịch dương, tra cứu kiến thức, tra cứu thông tin giá cả thị trường, tính toán, dịch thuật…Trong tương lai gần, hệ thống sẽ phát triển thêm nhiều tính năng khác. Như sách nói, podcast, thơ ca, gọi khẩn cấp…

Các tính năng vượt trội khác của loa Olli MaiKa

Tại thị trường Việt Nam, loa Olli MaiKa được chào bán với mức giá 2,299 triệu đồng. Tuy nhiên, các đơn đặt hàng sớm được giảm 400.000 đồng, về mức 1,899 triệu đồng. Dự kiến, sản phẩm được giao hàng từ 14.5 tới.

Nguồn: thanhnien.vn

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *