Phụ nữ có thể dễ dàng thâu tóm đàn ông qua những hành động này
Gia Đình Lối Sống

Phụ nữ có thể dễ dàng thâu tóm đàn ông qua những hành động này

4 phút, 39 giây để đọc.

Trong cuộc sống hôn nhân để giữ được tình yêu của đàn ông và sự bền vững thì người phụ nữ cần phải biết cách ứng xử phù hợp. Và ngược lại, người đàn ông cũng cần phải nỗ lực và vun vén cho cuộc sống gia đình hạnh phúc hơn. Tình yêu và hôn nhân bền vững cần có sự phối hợp từ cả hai phía. Tuy nhiên, trong mối quan hệ gia đình người phụ nữ vẫn luôn giữ vai trò quan trọng nhất. Nếu người phụ nữ biết cách ửng xử sẽ chắc chắn thâu tóm đàn ông của mình một cách dễ dàng. Phụ nữ càng hiểu, cảm thông và chia sẻ với người đàn ông thì chắc chắn sẽ giữ chặt được họ. Vậy phụ nữ có thể dễ dàng thâu tóm đàn ông qua những hành động nào?

Thâu tóm đàn ông qua cách đối xử với người thân và bạn bè của họ

Đàn ông rất coi trọng những phụ nữ biết cư xử nhã nhặn với gia đình chàng. Nếu bạn thấy một người bà con nào đó của anh ta đặc biệt khó chịu. Thì cũng nhớ rằng anh ấy cũng thấy bực mình như bạn vậy. Nhưng dù sao một giọt máu đào hơn ao nước lã. Chỉ một chút kiên nhẫn và nỗ lực là sẽ khiến mọi chuyện tốt đẹp. Như mang theo một món quà cho bữa ăn tối, gửi thư cám ơn sau khi đến thăm. Hoặc nhắn lời hỏi thăm khi chàng gọi điện về cho mẹ.

Thâu tóm đàn ông qua cách đối xử với người thân và bạn bè của họ

Phụ nữ luôn khuyến khích động viên và hỗ trợ đàn ông khi gặp khó khăn

Khi anh chàng của bạn có cơ hội thăng tiến. Anh ta muốn bạn cổ vũ và khích lệ. Vun đắp lòng tự tin cho anh ta bằng cách liệt kê những lý do anh ấy xứng đáng cho vị trí đó. Ngoài ra, các chàng không muốn bạn thay đổi thói xấu của họ. Họ bảo họ thừa biết về những cái không tốt của mình. Nhưng bạn cần biết cách gợi ý để sửa đổi những tật khó chịu đó. Chàng biết ơn vì điều đó. Chứ đừng thấy họ có lỗi mà chỉ trích trực tiếp. Điều đó sẽ khiến người đàn ông nghĩ như thế sẽ làm mất lòng tự trọng của họ. Và họ hoàn toàn cảm thấy không vui về điều đó.

Người phụ nữ biết nên nói lúc nào cần thiết sẽ dễ dàng thâu tóm đàn ông

Đàn ông luôn đánh giá cao những cô gái hiểu biết, thông minh khi nói chuyện. Và kín miệng đối với tất cả những gì mình mắt thấy tai nghe. Mỗi khi họ đang nói chuyện qua điện thoại. Hoặc đang xem chương trình yêu thích trên truyền hình. Điều họ mong muốn nhất ở vợ đó là không bị quấy rầy. Nghe thì có vẻ đơn giản song không phải người vợ nào cũng biết và thực hiện được điều này.

Ngoài ra, mỗi lúc người đàn ông cần một đối tượng để chia sẻ, tâm tình. Tất cả những gì họ mong đợi ở vợ mình là biết lắng nghe và thấu hiểu. Một trong những điều kinh khủng nhất với phái mạnh đó là ở bên một người vợ nhiều lời, về đến nhà là cằn nhằn, ra đến ngõ là buôn chuyện. Vậy nên, trong mắt họ, một người vợ biết điều đơn giản là người không làm phiền khi họ đang làm việc khác, im lặng lắng nghe khi họ cần một nơi tâm sự chứ không phải nhanh nhảu đưa ra lời khuyên. Điều tưởng như đơn giản này lại là yếu tố quan trọng mà mọi người vợ cần ghi nhớ. Để đảm duy trì mối quan hệ vợ chồng êm ấm, lành mạnh. Tránh được các cuộc cãi vã vì những chuyện không đâu.

Người phụ nữ biết nên nói lúc nào cần thiết sẽ dễ dàng thâu tóm đàn ông

Người vợ biết nói câu “Em cám ơn anh ” tới người chồng

“Nếu nói ’em cảm ơn anh’ sẽ làm trái tim chàng ấm áp. Thì nói ‘anh có công việc thật tuyệt’ sẽ làm tan chảy tim anh ấy”. Bên ngoài vẻ tự tin, đầy nam tính, bên trong nam giới vẫn là những cậu nhóc đầy lo âu. Hy vọng mẹ mình thích những thành tích họ đạt được ở trường.  Và vợ đánh giá cao công việc mình đang làm. Khen ngợi một người đàn ông thực hiện công việc tốt có tác động tình cảm rất lớn. Bất cứ ai cũng đều thích được nhận một lời khen thật lòng hoặc lời cám ơn chân thành nhất. Nếu người phụ nữ biết cách nói những điều này với chồng mình thì chắc chắn anh ta sẽ cảm thấy yêu bạn hơn nhiều.

Người vợ luôn tỏ ra ngưỡng mộ chồng mình sẽ dễ dàng thâu tóm được đàn ông

Đàn ông biết rằng họ không hoàn hảo. Nhưng họ lại muốn bạn công nhận là họ giỏi giang. Hoặc ít ra thì cũng ca ngợi những việc họ làm. Nếu anh ta thạo sửa chữa các vật dụng trong nhà. Thì hãy nhờ anh ấy bằng cách nói rằng anh ấy đã làm tốt công việc lần trước như thế nào. Còn nếu chàng có tài viết lách, bảo anh ấy viết thư cho mình. Và nói bạn thích lời lẽ của anh ấy ra sao. Không gì hấp dẫn hơn bằng việc một phụ nữ nhìn ra những thứ nhỏ nhặt mà các chàng làm và trân trọng nó.

Nguồn: giadinh.net.vn

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *