Ra mắt máy bán pizza tự động hoạt động 24/7 tại Ý
Công Nghệ Mới Công Nghệ Số

Ra mắt máy bán pizza tự động hoạt động 24/7 tại Ý

3 phút, 3 giây để đọc.

Mới đây, tại Ý đã ra mắt chiếc máy bán pizza tự động có tên Mr. Go Pizza màu đỏ rực, cung cấp 4 loại pizza khác nhau với giá dao động chỉ từ 4,5 đến 6 euro. Chiếc máy thực hiện mọi quy trình làm bánh từ việc nhào bột, đến nướng bánh, phủ lớp nhân hoàn toàn tự động. Khách hàng cũng có thể quan sát quá trình nấu bánh qua một ô cửa kính nhỏ. Chỉ mất khoảng 3 phút để làm ra một chiếc bánh pizza tươi ngon cho khách. Đây là loại bánh được yêu thích bậc nhất ở Italia và trên toàn thế giới. Do vậy những chiếc máy bán pizza tự động đầu tiên nhận được nhiều sự quan tâm.

Chiếc máy Mr Go Pizza

Nằm trong một gian hàng gần quảng trường Bologna ở Rome, chiếc máy Mr Go Pizza cung cấp 4 loại pizza khác nhau, trong đó có loại margherita đặc trưng của vùng Napoli. Đúng như tên gọi, mọi quy trình chuẩn bị pizza từ nhào bột đến nướng bánh đều được thực hiện tự động.

Chiếc máy pizza tự động

Những chiếc pizza nóng hổi được nướng chín chỉ trong 3 phút. Nó có giá từ khoảng 125 đến 170 nghìn đồng. Sau khi máy nhào bột và thêm lớp phủ. Khách hàng có thể xem bánh của mình đang nấu sau một ô cửa kính nhỏ. Phát minh này được đón nhận với một sự pha trộn giữa tò mò và hoài nghi từ những người yêu pizza ở thủ đô của Italy, nơi tràn ngập những cửa hàng địa phương chuyên về pizza bán theo lát. Nhà phát triển cho biết ý tưởng đầu tiên của dịch vụ này là nhằm phục vụ cho những người bận rộn. Đặc biệt những ai phải làm ca đêm.

Trải nghiệm của khách hàng đối với Mr Go Pizza

Các khách hàng đưa ra ý kiến phản hồi sau khi trải nghiệm với chiếc máy bán pizza tự động này. Một số ý kiến cho rằng sản phẩm bánh pizza hoàn toàn chấp nhận được. Trong trường hợp bạn đang vội. Tuy nhiên, có ý kiến cho rằng đây là trải nghiệm ‘kinh dị’. Claudio Zampiga, một người hưu trí, cho biết: “Bánh pizza có vẻ ngoài trông khá đẹp nhưng nó nhỏ hơn nhiều so với trong nhà hàng và có ít nhân”.

Trải nghiệm của khách hàng đối với Mr Go Pizza

Fabrizia Pugliese, một sinh viên đại học, người gốc Naples. Hiện sinh sống ở Rome đã thử chiếc bánh pizza làm bằng máy. Fabrizia Pugliese chia sẻ rằng bản thân không thích bánh pizza từ máy bán hàng này. Vì nó có vị giống như “piadina”, một loại bánh mì không men siêu mỏng, mềm rất phổ biến ở miền bắc Italia. “Tôi nghĩ đó không phải là pizza”, Fabrizia Pugliese đưa ra lời phán quyết của mình. Gina, một khách hàng là người hưu trí, cho biết: “Thật kinh khủng. Pizza thực sự phải được ăn nóng ngay lập tức. Chiếc máy này tôi thấy không hiệu quả với bản thân mình”.

Máy bán pizza

Trên thực tế, đối với nhiều người Italia, trải nghiệm pizza cổ điển sẽ bao gồm cả việc theo dõi, xem xét quá trình làm bánh từ việc người thợ nhào bột và nấu trong lò gạch đốt củi đến khi cho ra mắt sản phẩm cuối cùng. Cỗ máy “Mr. Go Pizza” sẽ phải đối mặt với sự cạnh tranh gay gắt. Lý do là vì ở gần đó, nhà hàng Napolitano sử dụng lò nướng bằng gạch làm bánh rất đông khách.

Theo dõi những công nghệ mới nhất trên Etinmoi.com nhé!

Nguồn: vtv.vn

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *