Samsung cho ra mắt thị trường phiên bản của Galaxy Tab S7
Công Nghệ Mới Công Nghệ Số

Samsung cho ra mắt thị trường phiên bản của Galaxy Tab S7

3 phút, 30 giây để đọc.

Mới đây, Samsung đã cho ra mắt một chiếc máy tính bảng mới có tên gọi Galaxy Tab S7 FE. Chiếc máy tính bảng này dường như là phiên bản đổi tên của chiếc Galaxy Tab S7 Plus Lite bị rò rỉ lần đầu tiên vào tháng 3/2021. Galaxy Tab S7 FE là phiên bản Fan Edition đầu tiên của một trong những chiếc máy tính bảng của Samsung. Trước đó, Samsung đã tung Galaxy Tab S7 Plus 12,4 inch được lấy cảm hứng từ iPad Pro. Phiên bản này với cấu hình phần cứng được cắt giảm về mặt hiệu năng, màn hình cũng như có mức giá rẻ hơn một chút.

Tính năng nổi bật của Galaxy Tab S7 Fan Edition

Galaxy Tab S7 FE có thiết kế không thay đổi quá nhiều so với hai người anh em Galaxy Tab S7 và Tab S7+. Theo Android Authority, Galaxy Tab S7 Fan Edition có cùng kích thước hiển thị 12,4 inch, chức năng S Pen và hỗ trợ bàn phím như Galaxy Tab S7 Plus thông thường. Tuy nhiên nó chỉ sử dụng màn hình LCD 2.560 x 1.600 pixel thay vì AMOLED 2.800 x 1.752 pixel. Và tốc độ làm mới 120 Hz của phiên bản cao cấp. Bên trong máy cũng sử dụng chip Snapdragon 750G tầm trung thay vì Snapdragon 865 Plus. Máy chỉ có RAM 4 GB và bộ nhớ trong 64 GB nhưng có thể mở rộng.

Tính năng nổi bật của Galaxy Tab S7 Fan Edition

Galaxy Tab S7 Fan Edition cũng sử dụng một camera sau 8 MP. Thay vì cảm biến kép 13 MP và 5 MP của Galaxy Tab S7 Plus. Trong khi ở mặt trước là camera 5 MP để trò chuyện video thay vì 8 MP. Tuy nhiên dung lượng pin vẫn ở mức 10.090 mAh cho thời gian sử dụng ước tính 12 giờ qua LTE. Hỗ trợ sạc nhanh tối đa 45W, mất khoảng 190 phút để sạc đầy từ 0 lên 100%.

Hiệu năng của chiếc Tab S7 FE

Về mặt hiệu năng, Samsung trang bị cho chiếc Tab S7 FE con chip Snapdragon 750G, RAM 4GB và bộ nhớ lưu trữ 64GB, có hỗ trợ thẻ nhớ. Viên pin đi kèm có dung lượng 10,900 mAh. Cho phép dùng tới 12 giờ trên mạng LTE hoặc 13 giờ xem phim liên tục.

Hiệu năng của chiếc Tab S7 FE

Phiên bản Tab S7 SE cũng đi kèm với một chiếc bút S Pen tuỳ chọn. Có hỗ trợ chế độ Samsung DeX. Cho phép sử dụng chiếc máy tính bảng này như một chiếc máy tính thực sự. Máy chạy trên Android 11 với giao diện One UI mới nhất. Ngoài ra Samsung còn tặng kèm một phần mềm sáng tạo Clip Studio Paint miễn phí trong 6 tháng. Kích thước của Tab S7 FE là 284,8 x 185 x 6,3mm, đồng thời máy nặng 608gram.

Samsung mới chỉ cho ra mắt Galaxy Tab S7 Fan Edition tại Đức

Samsung hiện chỉ nhận đơn đặt hàng trước cho Galaxy Tab S7 Fan Edition tại Đức. Nơi người dùng có thể đặt trước mẫu 5G dung lượng 64 GB với mức giá 649 EUR. Vẫn chưa có thông tin nào liên quan đến khả năng phát hành sản phẩm tại các quốc gia khác. Đây là mức giá dành cho thị trường châu Âu nên có thể sẽ cao hơn một vài thị trường khác. Hiện tại chưa rõ Samsung sẽ phân phối chiếc máy tính bảng này sang thị trường nào khác bên cạnh Đức.

Samsung mới chỉ cho ra mắt Galaxy Tab S7 Fan Edition tại Đức

Đáng chú ý, mức giá bán Galaxy Tab S7 Fan Edition tuy cao. Nhưng rẻ hơn so với Galaxy Tab S7 nhỏ hơn (698 EUR). Trong khi đó, Galaxy Tab S7 Plus 128 GB được bán tại Mỹ vào khoảng 1.050 USD cho bản có kết nối di động. Nhìn chung Galaxy Tab S7 Fan Edition là lựa chọn sáng giá cho những ai cần một máy tính bảng màn hình lớn. Nhưng hiệu suất vừa đủ dùng cùng giá bán không quá cao.

Theo dõi Etinmoi.com để cạp nhật nhũng thông tin về công nghệ mới nhất nhé!

Nguồn: thanhnien.vn

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *