Tại sao trong tình yêu hay có sự chen vào của người thứ ba?
Gia Đình Tình Yêu

Tại sao trong tình yêu hay có sự chen vào của người thứ ba?

6 phút, 33 giây để đọc.

Có phải vì cô ấy có tất cả những gì một người đàn ông cần: thông minh, bao dung, dịu dàng, ân cần và quan tâm? Người thứ ba rất tốt trong việc che giấu cảm xúc và có khả năng nhẫn nại, tức là rất biết cách ăn mặc, biến mình thành những thứ mà đàn ông thích, và đôi khi thích làm khổ đàn ông. Tóm lại là biết cách khiêu khích đàn ông. Tuy nhiên, sẽ không ai thừa nhận hay khuyến khích kiểu che giấu và ngụy trang khéo léo này. Nếu những phẩm chất này được dành cho công việc hữu ích hơn.

Người thứ ba thường có trái tim mạnh mẽ

Người thứ ba thường có trái tim mạnh mẽ

Đầu tiên, một trong những thứ cần phải có của người thứ ba, chính là da mặt dày và một trái tim mạnh mẽ. Bạn nghĩ rằng trà xanh chưa bao giờ bị các chàng trai từ chối? Không nhé. Là trà xanh cực phẩm, da mặt của nàng phải dày hơn so với bình thường. Như thế nào là dày? Ví dụ đơn giản đó là: Khi họ hỏi số điện thoại của một đối tượng mà họ đã ngắm được, họ không được phép ngại ngùng ngay cả khi bị từ chối.

Trà xanh cao tay sẽ chẳng bao giờ quan tâm tới ý kiến của người khác, dù mình làm gì thì những cô gái khác sẽ phải ghen tị với mình thôi. Nàng cho rằng, cảm xúc của bản thân quan trọng hơn rất nhiều so với đánh giá của người khác. Suy nghĩ này cũng không sai, đúng không?

Tài ăn nói rất tốt

Thứ hai, trà xanh giỏi diễn đạt. Nghe có vẻ khó tin, nhưng nhiều cô gái luôn cảm thấy mình phải cư xử vô tâm khi đối diện với người đàn ông mình thích, để anh ta nhận ra được giá trị của mình, không khiến bản thân mất giá. Trên thực tế, có lẽ điều ấy là sai. Trà xanh có vẻ yêu anh ấy 5 phần, nhưng thể hiện rằng ra 7 phần, để anh ta nhận ra 10 phần.

Làm thế nào mà họ diễn được vậy? Thực sự, đôi khi lời nói còn quan trọng hơn việc làm. Những câu chào buổi sáng, những câu chào người ấy trở về nhà, những lời khen, những lời động viên, chia sẻ đều có thể giúp đối phương thư giãn và thoải mái hơn khi ở bên cạnh bạn. Có thể bạn nghĩ trong mối quan hệ của mình chỉ cần chân thành là đủ. Nhưng chàng trai kia cần nhiều hơn vậy. Ai cũng thích được quan tâm, vỗ về và chứng tỏ mình quan trọng mà thôi.

Không bỏ lỡ cơ hội nào

Thứ 3, trà xanh sẽ không bao giờ đưa bản thân ra làm mồi khi chưa quyết định kết hôn với ai cả. Họ luôn tìm kiếm những đối tượng, gửi tín hiệu và không bỏ lỡ một cơ hội nào. Họ luôn có nhiều người bạn khác giới, và lợi thế của nó chính là bạn sẽ rất dễ để hiểu được tâm tư đàn ông, ví như kiểu bạn gái họ thích chẳng hạn. Nhưng thực chất bạn cũng nên nhận ra, chúng ta chẳng thể hiểu được 100% nội hàm của ai cả, chứ đừng bảo là một người khác giới.

Trà xanh không chỉ tốt với bạn trai của họ, mà họ còn rất tốt với những chàng trai xung quanh dù không biết là do cố ý hay ngoài ý muốn. Ngay cả khi chỉ là bạn bè bình thường thì chỉ nhờ một vài hành động, hình ảnh của bạn trong trái tim các chàng trai cũng sẽ tốt hơn.

Đặt ra mục tiêu rõ ràng

Đặt ra mục tiêu rõ ràng

Thứ 4, trà xanh đặt mục tiêu rõ ràng, không bao giờ trì hoãn và biết khi nào thì nên tàn nhẫn. Họ luôn biết mình muốn gì, luôn giữ được bản thân tỉnh táo, nhận ra được đàn ông nào đáng trả giá, xứng đáng để kết hôn, đàn ông nào chỉ đùa giỡn cho vui. Nói cách khác là họ biết lúc nào nên thoát ra khỏi mối quan hệ.

Đối tượng của trà xanh thường là những anh chàng nhà có tiếng, có miếng. Nhưng đôi khi cũng vì xuất thân đối lập nên bị gia đình đối phương coi thường, phản đối, cấm qua lại. Tuy nhiên, sự tự tin khiến nàng nghĩ bản thân có thể thay đổi điều đấy. Nếu anh bạn trai giải quyết theo hướng: bên ngoài thì nói dối gia đình đã chia tay nhưng bên trong lại cùng nàng chơi trò lãng mạn, thì dù anh ta cũng yêu đương sâu đậm thì trà xanh sẽ tỉnh táo dừng lại. Vì nàng khó chịu với sự nhu nhược của anh chàng kia.

Có người sẽ cho rằng trà xanh “chảnh”, “làm gì có tư cách mà lên mặt”. Nhưng họ thì nghĩ tại sao phải lãng phí thời gian quý báu của mình? Có bao nhiêu cô gái chỉ vì những người như vậy mà phải trì hoãn tương lai. Thời gian của con gái thực sự quý giá, sự quyết đoán này không phải không có nguyên do.

Người thứ ba luôn biết chủ động

Và cuối cùng, trà xanh biết chủ động, nhưng chủ động một cách vừa phải. Trà xanh hiển nhiên là người dụ dỗ đàn ông nhưng phải khiến trong mắt người khác. Nàng là người bị đàn ông dụ dỗ, là kẻ bị săn đuổi và nằm trong thế bị động trong chuyện tình này.

Tóm lại, đó là những đặc điểm nhận biết của trà xanh, và cũng là những ngón nghề của cô nàng. Còn bạn, chúng ta đều hi vọng sẽ không có cô nàng trà xanh nào lọt vào chuyện tình của mình. Và càng không bao giờ trở thành trà xanh.

Khi yêu, bạn luôn có xu hướng kiểm soát tất cả những gì thuộc về người ấy. Điều này là một sai lầm trầm trọng. Ai cũng cần có thời gian của riêng mình để vui chơi cùng bạn bè. Nếu bạn trai của bạn xin đi đá bóng hay câu cá, hãy vui vẻ để anh ấy đi. Cấm đoán chỉ làm căng thẳng thêm mối quan hệ mà thôi!

Cách giữ lửa cho tình yêu 

Cách giữ lửa cho tình yêu 

Sau một ngày làm việc vất vả, tất cả những gì chúng ta muốn là trở về tổ ấm bé nhỏ và được nghỉ ngơi. Phụ nữ hiện đại ngoài đi làm kiếm tiền vẫn thường phải kiêm nhiệm thêm khá nhiều nhiệm vụ trong nhà. Nên luôn mong chồng hiểu; thông cảm và giúp mình một tay. Điều đó hoàn toàn dễ hiểu.

Tuy nhiên có không ít phụ nữ “dại” ở chỗ thiếu khéo léo khi ra lệnh; o ép chồng làm việc nhà cùng mình không đúng lúc chút nào. Mâu thuẫn và xung đột từ đó mà ra. Đàn ông trân trọng “tổ ấm”. Bởi đó là nơi cho họ cảm giác yên bình, thoải mái, được vỗ về yêu thương. Hãy tinh tế một chút nếu bạn không muốn chàng trở nên sợ hãi; chán ghét ngôi nhà chung của hai người.

Nếu cô ấy đang muốn tâm sự với bạn về những vấn đề đang gặp phải. Đừng từ chối mà hãy ngồi lắng nghe thật chân thành. Đôi khi, các cô gái chỉ cần ai đó ngồi nghe họ lảm nhảm về những việc họ làm hàng ngày. Họ ăn hay mua gì… Hành động nhỏ này sẽ làm các cô gái thực sự hạnh phúc đó!

Hy vọng những thông tin trên đây của etinmoi.com giúp bạn giải đáp được những thắc mắc khi cần.

Nguồn: kenh14.vn

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *