HLV Pep Guardiola
Thể Thao Thể Thao Quốc Tế

Lần thứ hai Pep Guardiola được nhận giải thưởng HLV xuất sắc nhất

4 phút, 13 giây để đọc.

Sau khi HLV Guardiola dẫn dắt Man City đến với danh hiệu League Cup và Premier League mùa 2020/21, HLV Pep Guardiola đã được hiệp hội huấn luyện viên chuyên nghiệp Anh đã vinh danh Anh là một huấn luyện viên xuất sắc nhất ở mùa giải này. Sau khi nhận giải thì chiến lược gia người Tây Ban Nha đã ca ngợi đội ngũ của mình. Anh rất vui khi lần thứ hai giành được giải thưởng huấn luyện viên xuất sắc nhất của năm.

Một giải thưởng hay một danh hiệu đối với anh nó rất đặc biệt, bởi vì nó được bầu chọn bởi các đồng nghiệp của anh. Nhưng một giải thưởng như thế này chỉ có thể giành được khi một huấn luyện viên được bao quanh bởi những chuyên gia hàng đầu. Tìm hiểu cùng Etinmoi.com về việc Guardiola lần thứ hai được vinh danh huấn luyện viên xuất sắc nhất.

Pep Guardiola

Pep Guardiola của đã được vinh danh là HLV xuất sắc nhất mùa giải 2020-2021

Pep Guardiola của đã được vinh danh là HLV xuất sắc nhất mùa giải 2020-2021, vốn là giải thưởng được trao bởi Hiệp hội các HLV chuyên nghiệp Anh (LMA). Đây là lần thứ 2 Guardiola nhận được sự tín nhiệm của các đồng nghiệp, sau mùa giải kỷ lục 2017-2018 khi Man.City trở thành đội đầu tiên trong lịch sử giải vô địch Anh đạt 100 điểm.

HLV Guardiola đã dẫn dắt Man.City đến chức vô địch Premier League thứ 3 trong 4 mùa giải, hơn đối thủ gần nhất là Man.United 12 điểm – và cũng giành chức vô địch Cúp Liên đoàn thứ 4 liên tiếp trong mùa giải này. Nhà cầm quân người Tây Ban Nha vượt qua các đồng nghiệp Marcelo Bielsa (Leeds), Daniel Farke (Norwich), Emma Hayes (Chelsea Women), David Moyes (West Ham) và Brendan Rodgers (Leicester).

“Tôi rất vui khi giành được giải thưởng này lần thứ 2”, HLV Guardiola chia sẻ. “Nhưng một giải thưởng như thế này chỉ có thể đạt được. Nếu một HLV được bao quanh bởi tập thể cầu thủ chuyên nghiệp hàng đầu. Các cầu thủ của tôi thật tuyệt vời, sự cống hiến. Và tính chuyên nghiệp của họ không bao giờ bị dao động. Ngay cả trong một mùa giải thử thách nhất mà chúng tôi từng đối mặt. Và các thành viên trong đội ngũ huấn luyện của tôi; cũng xứng đáng nhận được những lời khen ngợi cao nhất. Giải thưởng này cần được chia sẻ với họ”.

Guardiola giành giải HLV hay nhất mùa

Guardiola giành giải HLV hay nhất mùa

Sau khi nhận giải, chiến lược gia người Tây Ban Nha đã ca ngợi đội ngũ của mình: “Tôi rất vui khi lần thứ 2 giành được giải thưởng HLV xuất sắc nhất năm của LMA. Đối với tôi, đó là một danh hiệu đặc biệt vì nó được bầu chọn bởi các đồng nghiệp của tôi. Tuy nhiên, một giải thưởng như thế này chỉ có thể giành được khi một HLV được bao quanh bởi những chuyên gia hàng đầu”.

“Các cầu thủ của tôi thật tuyệt vời. Và các trợ lý của tôi cũng xứng đáng nhận được những lời khen cao quý nhất. Tôi thật may mắn khi có một đội ngũ giỏi. Những người cống hiến tất cả những gì họ có mỗi ngày để bảo đảm rằng Man City là đội bóng tốt nhất có thể. Vì vậy, tôi muốn chia sẻ giải thưởng này với tất cả mọi người”. Trong quá khứ, Guardiola đã từng nhận được giải thưởng này 1 lần. Đó là vào mùa giải 2017/2018, khi Man City vô địch Premier League.

Cựu HLV của Barcelona và Bayern Munich đã gia nhập Man

Cựu HLV của Barcelona và Bayern Munich đã gia nhập Man

Cựu HLV của Barcelona và Bayern Munich đã gia nhập Man City trước mùa giải 2016-2017; cho đến nay đã giành 8 danh hiệu. Và chuẩn bị tranh đấu cho danh hiệu tiếp theo là chung kết Champions League đối đầu Chelsea vào ngày 29-5. Pep đã ký hợp đồng mới tại sân vận động Etihad có thời hạn đến năm 2023 vào tháng 11 năm ngoái.

Giám đốc bóng đá của Man.City, Txiki Begiristain nhấn mạnh thêm: “Pep hoàn toàn xứng đáng với giải thưởng này. Để giành chức vô địch Premier League và Cúp Liên đoàn. Cũng như lọt vào chung kết Champions League. Trong một mùa giải nỗ lực nhất mà chúng tôi từng thấy. Đã nói lên tất cả về phẩm chất của anh ấy. Pep đã thể hiện một khả năng xuất sắc trong việc không ngừng đổi mới. Với những thách thức mà Covid-19 đưa ra, anh ấy phải thích nghi với một cách làm việc mới. Anh ấy đã làm điều đó một cách xuất sắc và kết quả của chúng tôi nói lên tất cả. Và nó không chỉ là kết quả – cách chúng tôi đã chơi thật tuyệt vời. Phong cách bóng đá chính xác là những gì chúng tôi muốn từ một đội Man.City”.

Nguồn: thethao.sggp.org.vn

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *