ON Sports trực tiếp tennis, bóng chuyền, bóng đá
Công Nghệ Mới Công Nghệ Số Thể Thao Thể Thao Quốc Tế Thể Thao Việt Nam

ON Sports là gì? ON Sports trực tiếp tennis, bóng chuyền, bóng đá

4 phút, 2 giây để đọc.

On Sports là một ứng dụng thể thao, chuyên cung cấp thông tin, cập nhật các trận đấu trực tiếp, BXH, lịch thi đấu…. On Sports trực tiếp tennis, On Sports trực tiếp bóng chuyền, On Sports trực tiếp bóng đá… Nếu bạn là một fan hâm mộ thể thao, đừng bỏ qua bài viết này! Chúng tôi sẽ giới thiệu ứng dụng On Sports TV.

ON Sports là gì?

ON Sports là gì
ON Sports là gì

ng dụng ON Sports được VTVCab giới thiệu hướng đến các tín đồ thể thao. Nó là một ứng dụng hoàn toàn miễn phí, có mặt trên cả hai nền tảng CH Play và App Store. Ứng dụng này cung cấp cho các bạn những sự kiện thể thao mới nhất hoặc đang diễn ra thông qua các video được cập nhật liên tục. Với các bộ môn thể thao  sức lôi cuốn là Bóng đá, bóng chuyền, tennis…

Các tin tức, đánh giá hay tường thực trực tiếp các trận cầu bóng đá của những giải đấu ở Châu Âu như Bundesliga, La Liga và Serie A sẽ được phát sóng trực tiếp trên ứng dụng On Sports này.

Ứng dụng On Sports cũng cung cấp những video nhận địnhcác video highlight chất lượng, bảng xếp hạng cũng như lịch thi đấu của các giải đấu bóng đá cuốn hút nhất ngày nay như siêu hạng Anh, Đức, Ý, Tây Ban Nha… Các thông tin này sẽ được cập nhật liên tiếp để người dùng luôn có thể theo dõi mọi lúc mọi nơi.

Các tính năng vượt trội của ứng dụng On Sports

Cập nhật tin tức bóng đá, thể thao trong và ngoài nước

Cập nhật tin tức bóng đá, thể thao trong và ngoài nước
Cập nhật tin tức bóng đá, thể thao trong và ngoài nước

 ứng dụng On Sports, bạn có thể tiện dụng cập nhật những tin tức nóng hổi của tất cả các môn thể thao như: bóng đá, tennis, cầu lông,…Ngoài ra, bạn  thể thuận tiện chia sẻ các tin tức hay lên mạng  hội Facebook hoặc tham gia bình luận dưới các bài viết.

Cung cấp video phóng sự bên lề, tổng hợp trận đấu độc quyền

Bạn  thể xem các video phóng sự bên lề sở hữu phổ biến chủ đề. Như: phỏng vấn, nhật ký, phút giây đẹp của các giải đấu. Đặc trưng, On Sports là vận dụng phân phối độc quyền những video tổng hợp trận chiến thuộc giải bóng đá V-League.

Cập nhật thông tin trận đấu của các câu lạc bộ

Ngay khi mở ứng dụng lần đầu tiên, bạn sẽ được chọn câu lạc bộ bóng đá mà bạn say mê. Điều này nhằm mục đích cập nhật tỉ số cuộc chiến khi câu lạc bộ của bạn thi đấu. Giúp bạn nắm bắt thông tin lúc không thể xem trực tiếp được.

Theo dõi bảng xếp hạng, lịch thi đấu các giải đấu bóng đá trong và ngoài nước

Bạn  thể thuận lợi theo dõi bảng xếp hạng hoặc lịch thi đấu của các giải bóng đá như: ngoại hạng Anh, La Liga hay C1…. Hay giải đấu trong nước như V-League…

Cách tải và đăng nhập On Sports TV

Cách tải và đăng nhập On Sports TV
Cách tải và đăng nhập On Sport TV

Hiện nay, On Sport đã có mặt trên cả hai kho áp dụng trên iOS và Android. Để tải về, bạn truy cập vào kho vận dụng và kiếm tìm On Sports sau đó tải về. Hoặc  thể tải về trực tiếp tại trục đường link dưới đây:

Sau khi đã tải xong, bạn mở ứng dụng On Sport lên. Chọn biểu tượng ba dấu gạch ngang và chọn Đăng nhập. Tại giao diện đăng nhập, bạn nhập số điện thoại để xác nhận đăng nhập. Hoặc có thể tiêu dùng account Google, account Facebook. Đối với người dùng iOS, bạn cũng  thể dùng tài khoản ID Apple của mình để đăng nhập.

Không những thế, bạn cũng  thể truy  cập On Sports trực tuyến bằng Website mà VTVCab đã tạo ra. Tại đây, On Sport cũng có các nội dung tương tự như các tin tức thể thao đáng chú ý, những đánh giá cũng như những video về sự kiện thể thao đang diễn ra.

Tổng kết

Trên đây là những thông tin bạn cần biết về ứng dụng On Sports này. On Sport là ứng dụng hữu dụngđem lại cho bạn phổ biến tin tức hay, nóng hổi của các môn thể thao. Nếu bạn là người hâm mộ thể thao, bạn hãy tải ngay vận dụng về để trải nghiệm nào.

Tổng hợp: etinmoi.com

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *