Du lịch nước ngoài không cần lo, vì đã có Tourism GG dịch
Công Nghệ Mới Công Nghệ Số Du Lịch Du Lịch Quốc Tế

Du lịch nước ngoài không cần lo, vì đã có Tourism GG dịch

5 phút, 2 giây để đọc.

Đi du lịch nước ngoài, bạn không chỉ cần tiền mà một điều quan trọng không kém là ngoại ngữ. Đối với những ai không giỏi ngoại ngữ thì đây quả là một rắc rối. Nhưng bạn cũng không cần quá lo, vì giờ đã có phương tiện dịch thuật hỗ trợ cho những chuyến du lịch nước ngoài mang tên Tourism GG dịch

Vậy công cụ Tourism GG dịch mang lại những lợi ích gì cho những chuyến du lịch nước ngoài? Cùng tìm hiểu trong phần nội dung dưới đây!

Tourism GG dịch là gì?

Google Translate (Google dịch)
Google Translate (Google dịch)

Tourism GG dịch là phương tiện tương trợ dịch thuật cho việc du lịch bằng cách dùng công cụ Google Translate (Google dịch) của Google. Google Dịch là một phương tiện tương trợ dịch thuật miễn phí phát hành từ Google Inc. Công cụ hỗ trợ dịch hơn 100 tiếng nói trên toàn  cầu. Với các tính năng dịch văn bản, dịch giọng nói, dịch bằng hình ảnh,… Đặc biệt hơn, Google Dịch đánh trọng âm chuẩn và rõ ràng giúp người dùng phát âm ngôn ngữ thuận lợi.

Với Tourism GG Dịch, người dùng xóa bỏ rào cản ngôn ngữ khi đi du lịch nước ngoài. Ưu điểm hoàn hảo là dụng cụ GG dịch đánh trọng âm sẽ giúp các bạn giao lưu với người dân bản địa trong chuyến du lịch hay công tác nước ngoài. Điều này giúp người dùng tận dụng mọi tính năng trên Google Translate để tương trợ cho chuyến du lịch đơn giảnđem lại các trải nghiệm xuất sắc nhất.

Tính năng của Tourism GG dịch

Tourism GG dịch hỗ trợ các tính năng dịch văn bản, dịch bằng camera, dịch giọng nói và còn hỗ trợ cả dịch ngoại tuyến.

Tourism GG dịch bằng camera

Google dịch tương trợ các bạn dịch thuật thuận lợi hơn 100 tiếng nói khác nhau. Khi du lịch sẽ giao thiệp tiện lợi với các người dân bản địa, thoải mái chuyện trò và tìm hiểu về văn hóa, lối sống văn hóa địa phương. Đặc biệt là GG dịch với tương trợ dịch bằng hình ảnh. Chỉ cần scan hình ảnh sẽ có thể dịch tức khắc. Đặc biệt là tiêu dùng Camera để tiêu dùng GG dịch.

Lúc mua sản phẩm hoặc tới những nhà hàng xem thực đơn, hay xem những bản chỉ dẫn, thông báo… chỉ cần dùng Camera của Google dịch. Khi bạn quay Camera tới đâu thì hệ thống sẽ dịch tự động trên màn hình. Tính năng Tourism GG dịch bằng Camera sẽ rất thuận tiện cho bạn đi du lịch nước ngoài, đặc biệt là khi quay vlog.

Sử dụng GG dịch hội thoại

Sử dụng GG dịch hội thoại
Sử dụng GG dịch hội thoại

Bất đồng ngôn ngữ chính là rào cản lớn nhất cho những bạn thích đi du lịch nước ngoài. Ngoài ra, Tourism GG dịch bằng đối thoại giúp các bạn giao thiệp dễ dàng với các người dân bản địa. Đặc biệt là Google dịch đánh trọng âm rõ ràng và chuẩn giúp người dùng hiểu rõ được các đoạn hội thoại dễ dàng.

Bạn và người bản địa có thể giao tiếp với nhau thuận tiện, chỉ cần mở Google dịch lên. Sau đấy chọn Conversation và chọn Auto ở nút chính giữa. Lúc trò chuyện, Google sẽ tự động hiểu được tiếng nói và dịch song ngữ ngay trên màn hình.

Tourism GG dịch ngoại tuyến

Việc bị ngắt kết nối internet trong các chuyến đi du lịch chẳng phải là điều rất thường gặp rồi nhỉ. Nhưng bạn cũng không nên lo lắng bởi vì Tourism GG hỗ trợ tính năng dịch ngoại tuyến. Điều bạn cần làm đó là phải cài đặt trước.

Sau khi mở ứng dụng Google dịch, tại góc trên cùng bạn chọn ngôn ngữ. Lúc này, bạn sẽ thấy một danh sách các dòng tiếng nói. Chọn ngôn ngữ muốn dịch ngoại tuyến và nhấn tải xuống (↓).

Cách bật chế độ dịch trên Google Chrome

Trong trường hợp vốn ngoại ngữ của bạn còn hạn chế. Để đọc tin tức ở những trang web nước ngoài. Hoặc muốn dịch tiếng Anh sang tiếng Việt, chúng ta  thể bật chế độ dịch trên Google Chrome. 

Để bật chế độ dịch tự động trên Google Chrome, bạn cần thực hiện theo các bước sau:

– Bước 1: Mở trình duyệt Google Chrome trên máy tính và chọn biểu tượng 3 chấm.

– Bước 2: Chọn mục Cài đặt.

– Bước 3: Nhấn chọn vào mục Nâng cao.

– Bước 4: Tiếp theo nhấn chọn ngôn ngữ.

– Bước 5: Sau ấy chọn biểu tượng mũi tên.

– Bước 6: Ở mục bắt buộc dịch những trang không phải bằng ngôn ngữ bạn đã đọc. Bạn kéo thanh công cụ sang trái để tắt dịch trên google Chrome. Có thể kéo sang phải bật chế độ dịch trên Google Chrome.

– Bước 7: Tại giao diện ngôn ngữ, hãy chọn phần thêm ngôn ngữ.

– Bước 8: Muốn thêm thứ tiếng mình chọn hãy vào phần Thêm.

– Bước 9: Tiếp tục chọn biểu tượng 3 chấm. Sau ấy tích chọn bắt buộc dịch trang bằng tiếng nói này để bật hoặc có thể bỏ chọn để tắt.

Lời kết

Google dịch là một ứng dụng rất hiệu quả để tương trợ cho bạn trong các chuyến du lịch nước ngoài. Đối với những ai không giỏi ngoại ngữ thì đây chính là trợ thủ đắc lực nhất. 

Trên đây chỉ là một vài tính năng cơ bản của Tourism GG dịch được chúng tôi phân tích và đánh giá. Đương nhiên, công cụ này vẫn còn rất nhiều tính năng hay ho khác. Bạn hãy thử sử dụng những tính năng của GG dịch và tận dụng thật hiệu quả cho những chuyến du lịch và công tác nước ngoài của mình nhé!

Tổng kết: etinmoi.com

2 Trả lời “Du lịch nước ngoài không cần lo, vì đã có Tourism GG dịch

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *