So em xui là gì? Giải thích ý nghĩa của Số em xui
Gia Đình Lối Sống

So em xui là gì? Giải thích ý nghĩa của hot trend Số em xui

5 phút, 10 giây để đọc.

Dạo gần đây, số em xui (so em xui) bỗng trở nên trending khi được nhiều người truyền tải và tìm kiếm. Vậy số em xui hay so em xui là gì? Tại sao so em xui lại trở thành hot trend trên mạng xã hội? Dưới đây chúng tôi sẽ giải mã lý do tại sao “số em xui” lại hot đến vậy. 

Trong thực tế, có người may mắn cũng có người gặp xui rủi. May mắn thì không sao chứ ai gặp vận đen đeo bám thì lại có nhiều chuyện để nói đến. Một số người đùa ai gặp xui là do ăn ở không tốt. Có người lại bảo đó là “điểm nhấn” của cuộc đời quá bình lặng. Từ những câu chuyện truyền tai nhau mà từ khóa So em xui ra đời và nhanh chóng trở thành trending. Nó không chỉ xuất hiện trong các bài đăng của người dùng mạng xã hội mà nó còn xuất hiện trong clip hài hay MV. 

Số Em Xui (So em xui) là gì?

Số em xui thực ra chỉ là một từ thường dùng trong đời sống, ám chỉ những vận xui rủi không may dính vào người. Vận đen đủi có thể là đen đủi nặng nề không mong muốn. Cũng có thể là những “tai nạn” dở khóc dở cười, hài hước… 

Số Em Xui (So em xui) là gì
Số Em Xui (So em xui) là gì

Vận đen có thể được dự báo trước qua một số điềm xui như làm vỡ gương, vỡ đồ dùng. Thấy cổng vào nhà bị cong, vẹo. Bàn thờ gia đình chếch xuống đất, tường phòng thờ bị nứt. Hoa, cây cảnh khô héo chết. Mèo đen chạy vào nhà. Chải đầu bị gãy lược,…

Giải mã hot trend Số em xui (So em xui)

Số Em Xui là Lyrics bài hát của Châu Đăng Khoa

Số em xui cũng là tên gọi chế mà dân mạng dùng để nhắc về video ca nhạc trên top thịnh hành của Châu đại đăng khoa và Sophia. Tên bài hát: Là do em xui thôi.

Số Em Xui là Lyrics bài hát của Châu Đăng Khoa

Nội dung bài hát nhắc về tâm trạng rối ren, sự tự ti của một cô gái có ngoại hình không ưa nhìn nhưng trót đem lòng yêu thương một chàng trai hot boy. Bài hát hiện đang được rất nhiều người quan tâm và tìm kiếm. Chấm dứt MV, hình ảnh cô gái thảm thương, trao hết tình ái thương nhưng tình cảm lại bị mang ra làm trò cười, bị xe tông chính là sự lý giải có phần thực tiễn về “sự xui xẻo” trong tình ái.

Số em xui hot trend trên Tiktok

Dựa trên nhiều tình huống “đen đủi, xui xẻo”, cười ra nước mắt trong thực tế. Nhiều tiktoker cũng vận dụng vào những video ngắn, hài hước về vận số xui. Một số video hot nhận được nhiều lượt xem của người dùng. Ví dụ như: Em đen lắm, Đen không lối thoát luôn em nhé (Tuấn Sim), Là do em số xui thôi (MinhNamVlog), Số anh xui (hamid.0705),…

Số em xui trong phim

Nếu bạn là fan hâm mộ của diễn viên hài Trấn Thành, có lẽ không quá xa lạ đối với tiểu phẩm hài Số em xui. Trong tiểu phẩm, Trấn Thành cũng sử dụng so em xui làm từ khóa xây dựng các tình huống dở khóc dở cười. Đây đều là các tình huống “từ trên trời rơi xuống” mà chỉ có thể đổ cho vận xui ập đến.

Trong ngành điện ảnh, một series phim ngắn mang nội dung “số em xui”. Nó được cư dân mạng chia sẻ rầm rầm trên khắp các diễn đàn, MXH. Nội dung phim nói về các cái cảnh huống éo le của 1 cô gái đẹp nhưng liên tục gặp vận xui. Vì gia đạo nghèo khó, cô phải lên thành phố bươn chải, kiếm sống. Nhưng không ngờ vận số đưa đẩy lại trở thành ý trung nhân của ông già nhiều tiền.

Mặc dù có ý nghĩa nhân văn, tuy nhiên, bộ phim này lại đựng chứa phổ quát hình ảnh hở hang, sở hữu tính chất 18+. Vì thế, nếu bạn chưa đủ 18 tuổi, chúng tôi không khuyến khích xem bộ phim này.

Số em xui với ý nghĩa của thứ 6 ngày 13

Theo quan niệm phương Tây, thứ 6 ngày 13 được xem là ngày cực kỳ đen tối và xui xẻo. Vào ngày nay, mọi người thường gặp những điều không may mắn cho lắm. Khi gắn với các tình huống không may mắn trong thực tiễn vào thứ 6 ngày 13, “số em xui” cũng được dùng để miêu tả ý nghĩa này.

>>> Bạn biết gì về thứ 6 ngày 13. Hãy tìm hiểu chi tiết hơn về thứ 6 ngày 13 là ngày gì tại đây nhé!

Một số hình ảnh Số em xui (So em xui) trong thực tiễn

Một vài hình ảnh cực đắng lòng dưới đây chính là chứng minh cho số em xui trong các tình huống thực tiễn.

Là do em xui nên mới bị bò dí đó!

Là do em xui nên mới bị bò dí đó
Là do em xui nên mới bị bò dí đó

Lỡ tay nên cho xe xuống nước thôi, xui thiệt chứ!

Lỡ tay nên cho xe xuống nước thôi, xui thiệt
Lỡ tay nên cho xe xuống nước thôi, xui thiệt

Người ta đang tắm cát mà, cũng không tha mà…

Người ta đang tắm cát mà, cũng không tha
Người ta đang tắm cát mà, cũng không tha

Chụp ảnh chơi thôi chứ không có nhu cầu hôn nha em cá!

Chụp ảnh chơi thôi chứ không có nhu cầu hôn nha em cá
Chụp ảnh chơi thôi chứ không có nhu cầu hôn nha em cá

Tổng kết

Chúng tôi đã chia sẻ thông tin về hot trend Số em xui (so em xui) và ý nghĩa của nó. Hy vọng qua bài viết, bạn hiểu ý nghĩa với cách sử dụng Số em xui đồng thời đu trend thành công.

Tổng hợp: etinmoi.com

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *