Những thông tin rò rỉ về thiết kế mới của Apple Watch Series 7
Công Nghệ Mới Công Nghệ Số

Những thông tin rò rỉ về thiết kế mới của Apple Watch Series 7

3 phút, 44 giây để đọc.

Kể từ khi trình làng, một loạt series của Apple Watch không có nhiều thay đổi về thiết kế ngoài việc tăng kích thước và làm cho viền màn hình mỏng hơn. Nhưng Apple Watch Series 7 được kỳ vọng sẽ có diện mạo mới? Giờ đây, đã xuất hiện một tin đồn mới cho thấy Apple sẽ thiết kế lại Apple Watch Series 7 với thiết kế có viền phẳng, tương tự như các bản cập nhật phần cứng gần đây khác của hãng, đồng thời hãng sẽ tung ra một màu mới. Tin đồn mới này phù hợp với dự đoán của nhà phân tích Ming-Chi Kuo vào tháng 9 năm 2020. 

Apple Watch Series 7 có thiết kế hoàn toàn mới

Không để người dùng phải chờ đợi lâu, mới đây một leaker khá uy tín có tên là: Jon Prosser đã tung ra những hình ảnh đầu tiên về mẫu đồng hồ thông minh Apple Watch Series 7. Hình ảnh hiện đang được công bố khá rộng trên các trang báo. Và nhận được nhiều phản ứng trái chiều của người dùng. 

Apple Watch Series 7 có thiết kế hoàn toàn mới

Nguồn tin từ PhoneArena cho biết, Apple sẽ làm mới hoàn toàn thiết kế của thế hệ Apple Watch Series 7. Một số hình ảnh rò rỉ gần đây từ Jon Prosser cho thấy mẫu đồng hồ thông minh mới của hãng sẽ có ngoại hình vuông vức, phần khung được vát phẳng thay vì bo cong như những thiết bị tiền nhiệm. Thiết kế này khá đồng nhất với cách mà Apple đã làm trên dòng sản phẩm iPad Pro 2021 cũng như iPhone 12. Việc thay đổi thiết kế giúp tạo ra một cái nhìn thống nhất hơn. Về toàn bộ hệ sinh thái phần cứng của hãng.

Nguồn tin này cũng tiết lộ rằng, những thay đổi trên thế hệ Apple Watch Series 7 sẽ được hoàn thiện tinh tế hơn so với các sản phẩm khác. Cụ thể, phần cạnh viền sẽ được vát cong nhẹ, thay vì làm vuông hoàn toàn như trên iPhone 12. Giúp mang lại cảm giác thoải mái hơn khi đeo. Phần mặt của đồng hồ cũng được làm phẳng hơn. Ngoài ra, Apple Watch Series 7 nhiều khả năng vẫn được trang bị tấm nền OLED. Phần viền sẽ giữ nguyên kích thước so với thế hệ tiền nhiệm.

Màu xanh mới xuất hiện lần đầu tiên trên Apple Watch Series 7

Một số nguồn tin cũng chỉ ra rằng Apple Watch Series 7 sẽ có một lựa chọn màu xanh mới. Tương tự màu xanh lá cây mà Apple sử dụng trên AirPods Max. Điều này cũng hợp lý. Bởi ngoại hình của các phiên bản Apple Watch series 4, 5, 6 ra mắt gần đây khá giống nhau. Việc sở hữu thiết kế tương tự khiến người dùng ít có động lực nâng cấp lên phiên bản mới.

Màu xanh mới xuất hiện lần đầu tiên trên Apple Watch Series 7

Đây cũng là điều hợp lý vì Apple Watch Series 4, 5, 6 gần như giống hệt nhau. Thực tế việc quá giống nhau như vậy làm người dùng ít có động lực nâng cấp lên phiên bản mới. Đây là thời điểm Apple thực sự cần thiết mang đến một cái gì đó mới mẻ hơn. Do đó, thời điểm này Apple thật sự cần mang đến những nâng cấp mới mẻ. Để thu hút người dùng hơn đối với Apple Watch series 7.

Apple Watch Series 7 có thể đo lượng đường trong máu

Apple Watch Series 7 có thể đo lượng đường trong máu

Theo The Telegraph, thế hệ Apple Watch mới nhiều khả năng sẽ được trang bị chức năng đo lượng đường trong máu. Tính năng này đặc biệt quan trọng đối với những bệnh nhân tiểu đường. Giúp họ có thể dễ dàng theo dõi tình trạng sức khỏe. Vào năm 2017, 1 tìn đồn xuất hiện nói rằng Apple làm việc trên một cảm biến đo mức đường huyết không xâm lấn, giờ đây có thể nó sẽ xuất hiện trên chiếc Apple Watch mới.

Hãy theo dõi Etinmoi.com để cập nhật những thông tin thú vị về công nghệ mới nhé!

Nguồn: vtv.vn

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *