Chiếc máy tính xách tay mới được ra mắt của MSI
Công Nghệ Mới Công Nghệ Số

Chiếc máy tính xách tay mới được ra mắt của MSI

3 phút, 44 giây để đọc.

Chiếc máy tính xách tay của MSI dự kiến sẽ là sản phẩm cạnh tranh với MacBook Pro. MSI vốn là một công ty laptop chuyên sản xuất loại laptop để phục vụ chơi game. Nhưng họ đang muốn có một sự đột phá mới. Đây cũng chính là lí do họ cho ra đời của sản phẩm Creator Z16. Vốn có nhiều kinh nghiệm trong việc sản xuất máy tính để phục vụ chơi game liệu khi bước sang sản xuất laptop Utrabook mỏng nhẹ, đột phá về công nghệ MSI có gặp nhiều khó khăn hay không. Họ có đủ sức cạnh tranh với laptop MacBook Pro của Apple hay không.

MSI đặt mục tiêu cạnh tranh với laptop MacBook Pro của Apple 

MSI đặt mục tiêu cạnh tranh với laptop MacBook Pro của Apple 

Những chiếc máy tính xách tay mới của MSI có thông số kỹ thuật tiên tiến nhất sẽ dễ dàng cạnh tranh với bất kỳ chiếc MacBook Pro nào. Theo makeuseof, MSI là công ty nổi tiếng với các thiết bị chơi game cao cấp. Tuy nhiên, các dòng máy tính xách tay mới nhất của hãng đang nhắm vào những người dùng sáng tạo nội dung, đặt mục tiêu trực tiếp vào việc cạnh tranh với các thiết bị MacBook Pro được yêu thích của Apple. Chúng đi kèm với các thông số kỹ thuật mạnh có thể dễ dàng xử lý tất cả chỉnh sửa video, thiết kế đồ họa, hoạt ảnh…

Sản phẩm mới nhất của MSI

Những thông số kỹ thuật đó mang đến cái giá cao. Dòng máy tính Creator Z16 mới có giá khởi điểm là 2.599 USD. Z16 đi kèm với màn hình cảm ứng 120 Hz 16:10 với độ phân giải QHD+. MSI hứa hẹn máy tính xách tay mới sẽ bao phủ 100% gam màu DCI-P3. Có 2 cấu hình có sẵn và cả hai đều đi kèm với Nvidia GeForce RTX 3060 và 32 GB RAM. Tùy thuộc vào kiểu máy sử dụng, bạn sẽ có thể chọn dung lượng lưu trữ 1 TB hoặc 2 TB và bộ xử lý Core i7-11800H hoặc Core i9-11900H. Nếu bạn muốn giải trí, GPU NVIDIA 3060 cũng sẽ cho phép bạn chơi hầu hết trò chơi mới với đồ họa vượt trội.

Sản phẩm mới nhất của MSI

Ngoài ra, MSI cũng có một mẫu cấu hình rẻ hơn được gọi là Creator M16. Máy cũng có màn hình QHD+, nhưng card đồ họa là GeForce RTX 3050 Ti và bộ xử lý Intel Core i7. MSI không công bố giá cho cấu hình này, nhưng sẽ thấp hơn Creator Z16. Công ty cho biết sản phẩm này nhắm mục tiêu đến người sáng tạo bình thường muốn có phiên bản nhẹ hơn trong các sản phẩm mạnh mẽ của Creator Z16.

MSI không chỉ dừng lại ở việc sản xuất

MSI đã có một chỗ đứng vững chãi trong thị trường laptop gaming. Và hãng cũng đã có một lượng người sử dụng yêu thích nhất định. Chính vì điều đó, với chất lượng sản phẩm được đặt nhiều niềm tin. MSI đã quyết định không chỉ dừng lại ở việc sản xuất laptop gaming. Họ muốn có một sự đột phá mạnh hơn nữa. Đó chính là việc tấn công vào phân khúc Utrabook mỏng nhẹ, hiệu năng vừa. Đây được là thị trường màu mỡ với đa dạng lượng khách hàng. Và có thể phục vụ được hết nhu cầu sử dụng laptop của họ.

MSI không chỉ dừng lại ở việc sản xuất

Khi MSI cho ra mắt dòng laptop MSI Prestige thì sự quan tâm của người dùng dành cho dòng mới ra mắt này khá lớn. Tuy phải cạnh tranh với nhiều đối thủ tiềm năng trên thị trường. Nhưng MSI Prestige vẫn có chỗ đứng riêng biệt. Nếu như tất cả các dòng laptop MSI trước đây đều phục vụ cho một đối tượng chính đó là game thủ. Thì dòng MSI Prestige lại có một hướng tiếp cận khác hoàn toàn. MSI Prestige được hãng nhắm tới những người làm sáng tạo. Vì thế mà ngay từ thiết kế đến hiệu năng cũng có những yếu tố dành riêng cho nhân viên văn phòng, photographer, designer,… Đáp ứng được nhu cầu công việc của đối tượng khách hàng này. Liệu một hãng laptop gaming nổi tiếng lâu năm khi làm về laptop Utrabook thì sẽ như thế nào?

Theo dõi Etinmoi.com để cập nhật những thông tin công nghệ mới nhất nhé!

Nguồn: thanhnien.vn

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *