Hướng dẫn giáo viên cách tự đánh giá trên Temis csdl edu vn
Công Nghệ Mới Công Nghệ Số

Hướng dẫn giáo viên cách tự đánh giá trên Temis csdl edu vn

5 phút, 10 giây để đọc.

Ngày nay, lực lượng giáo viên không cần phải tham gia các lớp học bồi dưỡng truyền thống. Thay vào đó, các thầy cô giáo có thể tham gia các lớp bồi dưỡng, tập huấn ở các nền tảng trực tuyến, chẳng hạn TEMIS temis.csdl.edu.vn. Hệ thống có chức năng thu thập thông tin và báo cáo về tình hình giáo dục cũng như đánh giá đội ngũ giảng dạy. Để tham gia nền tảng, thầy cô giáo cần thực hiện temis.csdl.edu.vn đăng nhập. Xem hướng dẫn cách temis taphuan csdl edu vn đăng nhập ngay bên dưới đây!

TEMIS là gì? Temis csdl edu vn là gì?

Hệ thống TEMIS sở hữu trang web temis.csdl.edu.vn là hệ thống quản lý thông tin giáo viên và cán bộ giáo dục cấp THPT. Hệ thống này hoạt đông thông qua việc thu thập thông tin, xây dựng báo cáo thống kê về tình hình giáo dục và đánh giá hàng ngũ cán bộ.

Temis.csdl.edu.vn đăng nhập được tiến hành nhằm xúc tiến xu hướng lớn mạnh nghề nghiệp, nhu cầu bồi dưỡng chuyên môn, phân tách chất lượng chương trình bồi dưỡng thường xuyên của đội ngũ giáo viên, cán bộ quản lý, cơ sở giáo dục phổ thông.

TEMIS CSDL đánh giá thầy cô giáo dựa vào 5 tiêu chí chính là:

  1. Phẩm chất nhà giáo.
  2. Chuyên môn, nghiệp vụ.
  3. Năng lực vun đắp môi trường giáo dục.
  4. Mối quan hệ giữa nhà trường, gia đình và xã hội
  5. Dùng ngoại ngữ / tiếng dân tộc của địa phương, vận dụng khoa học thông tin, khai thác và sử dụng thiết bị khoa học trong giáo dục đào tạo.

>>> Có thể bạn quan tâm: Taphuan.csdl.edu.vn đăng nhập cho GVPT

Hướng dẫn cách temis.csdl.edu.vn đăng nhập cho người dùng

Hướng dẫn cách temis.csdl.edu.vn đăng nhập cho người dùng
Hướng dẫn temis đăng nhập cho người dùng

Truy cập hệ thống TEMIS qua đường dẫn https://temis.csdl.edu.vn/ . Hoặc có thể mở mục Temis trên trang web taphuan.csdl.edu.vn.

Taphuan.csdl.edu.vn đăng nhập tài khoản với thông tin đăng nhập như sau:

  • Tên đăng nhập là gmail của các giáo viên, cán bộ quản lý
  • Mật khẩu đăng nhập mặc định là Demo@123

Sau khi tiến hành temis.taphuan.csdl.edu.vn đăng nhập, giáo viên cần đổi mật khẩu mới để tăng độ bảo mật cho tài khoản của mình nhé.

Hướng dẫn đánh giá GVPT tại temis.csdl.edu.vn

Bước 1: Thầy cô nhập địa chỉ trang web https://temis.csdl.edu.vn/ hoặc bấm vào mục Temis tại taphuan.csdl.edu.vn

Bước 2: Đăng nhập bằng tài khoản taphuan.csdl.edu.vn nếu chưa đăng nhập

Giáo viên tự đánh giá

Hướng dẫn đánh giá GVPT tại trang temis.csdl.edu.vn
Hướng dẫn đánh giá GVPT

Menu dành cho thầy cô giáo bao gồm Tổng quan, Tài liệu minh chứng, Tự Đánh giá, Phân tích của đồng nghiệp, Phân tích của tổ trưởng.

Click vào mục Tự Phân tích

Check vào các mục tương đương với những chỉ tiêu mà thầy cô tự đánh giá mình.

Nếu như cần nhập minh chứng cho chỉ tiêu, click vào dấu + màu đỏ ở cột cuối để mở cửa sổ nhập minh chứng. Nhập Tên minh chứng, diễn đạt chi tiết. Nếu như có tài liệu để chứng minh thì chọn hoặc kéo thả vào mục Tệp đính kèm

Lưu lại bằng cách click nút ” + Tạo mới”

Thầy cô có thể tạo nhiều minh chứng nếu cần.

Sau khi đóng cửa sổ tạo minh chứng, thầy cô có thể chọn những minh chứng cho chỉ tiêu của mình. Sau đóm click nút “Chọn … Tài liệu minh chứng”

Sau khi nhập xong thầy cô có thể click

  • Lưu và chưa gởi đi: Nếu muốn chỉnh sửa tiếp và không gởi lên cấp trên. Kết quả này vẫn chưa cập nhật cho tổ trưởng, thành ra xem như thầy cô chưa đánh giá
  •  Lưu và gởi đi: Hoàn tất tự đhận định và gởi lên cấp trên. Lúc này tổ trưởng sẽ thấy được kết quả tự đánh giá của thầy cô.

Kết quả tự Phân tích sẽ hiện ra sau lúc thầy cô lưu lại. Thầy cô cóp thể bấm “Xuất excel BM1/PL2” để in biên bản tự đánh giá của mình.

Đánh giá tổ viên

Ngoài việc tự đánh giá, thầy cô có thể đánh giá tổ viên. Menu dành cho thầy cô sẽ là “Tổng quan”, “Tài liệu minh chứng”, “Tự đánh giá”, “Đánh giá đồng nghiệp”, “Đánh giá của tổ trưởng”. Ở phần này, thầy cô sẽ nhập Đánh giá đồng nghiệp bằng phương pháp click vào Đánh giá đồng nghiệp. Trong danh sách đánh giá đồng nghiệp sẽ thiếu tên của chính thầy cô.

Click chọn vào nút “Đánh giá” bên phải đồng nghiệp mà thầy cô muốn đánh giá.

Thầy cô có thể xem kết quả tự đánh giá của đồng nghiệp mình bằng bí quyết “Click vào “Xem bản tự đánh giá”

Thầy cô có thể nhập đánh giá của mình cho đồng nghiệp ấy. Nếu đồng ý với kết quả tự đánh giá của đồng nghiệp, thay vì nhập, thầy cô có thể lấy kết quả trên bằng cách thức click vào “Sử dụng kết quả tự đánh giá của GVPT”. Kết quả tự Phân tích đó sẽ xuất hiện trên màn hình.

Cuối cùng thầy cô có thể “Lưu và chưa gởi đi” hoặc “Lưu và gởi đi” để gởi lên cấp trên.

Tổng kết

Trên đây, Etinmoi.com đã hướng dẫn cách tiến hành temis.csdl.edu.vn đăng nhập để giáo viên tiến hành tự đánh giá hoặc đánh giá đồng nghiệp rồi. Hy vọng qua bài viết này, giáo viên có thể nắm được cách đăng nhập và đánh giá. Trong quá trình thực hiện, nếu quý thầy cô có gặp phải vấn đề gì, có thể để lại câu hỏi ở phần bình luận. Etinmoi sẽ giải đáp sớm nhất có thể. 

Tổng hợp: Etinmoi.com

2 Trả lời “Hướng dẫn giáo viên cách tự đánh giá trên Temis csdl edu vn

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *