Tính năng báo thức trên Iphone không hoạt động tại Azores
Công Nghệ Số Thế Giới Số

Tính năng báo thức trên Iphone không hoạt động tại Azores

3 phút, 16 giây để đọc.

Với tính năng bảo mật cao với khả năng vận hành mượt mà, tuyệt vời, điện thoại Apple đã chinh phục được nhiều người dùng. Hiện nay, lượng người dùng Apple đã tăng lên đang kể trên khắp thế giới. Những phiên bản điện thoại mới cùng các phiên bản ISO ra đời cũng khiến nhiều người quan tâm. Mạnh mẽ và ưu việt là vậy nhưng vẫn có một số khu vực như người dân tại quận đảo Azores lại không thể sử dụng tính năng báo thức có sẵn của Iphone. Sau đây, hãy cùng etinmoi.com lý do tại sao người dùng Azores lại không thể sử dụng tính năng này trong bài viết bên dưới nhé.

Người dân tại quần đảo Azores không sử dụng được tính năng báo thức trên Iphone

Người dân tại quần đảo Azores thuộc Bồ Đào Nha không thể sử dụng tính năng báo thức có sẵn trên iPhone trong gần 2 tháng qua. Theo 9to5mac, một lỗi chưa xác định khiến tính năng báo thức trên iPhone không hoạt động tại Azores. Phản ánh từ người dùng cho biết ứng dụng đồng hồ trên iPhone bị “sập” khi cài đặt báo thức. Ứng dụng nhắc nhở (Reminders) cũng thường xuyên dừng hoạt động.

tính năng báo thức trên iPhone không hoạt động tại Azores

Báo thức là một trong những tính năng được sử dụng nhiều nhất trên smartphone. Do đó, tình trạng không thể cài báo thức khiến người dùng iPhone tại Azores khó chịu. Lỗi không thể cài báo thức xảy ra khi iPhone đặt múi giờ Azores. Để khắc phục, một số người đưa ra giải pháp chuyển múi giờ sang khu vực khác có cùng giờ với Azores. Tuy nhiên, đây không phải cách khắc phục phù hợp.

Tình trạng trên được người dùng phản ánh từ cuối tháng 3 nhưng vẫn chưa được Apple xử lý. Trên phiên bản iOS 14.5.2 mới nhất. Người dùng iPhone đặt múi giờ Azores vẫn không thể đặt báo thức. Bản thử nghiệm của iOS 14.6 cũng không đề cập đến sự cố này.

Phiên bản IOS 14.6 sở hữu một số tính năng mới

Apple vừa phát hành iOS 14.6, bao gồm một số tính năng mới cho AirTags. Hỗ trợ đăng ký Apple Podcast. Và quan trọng nhất là vá hàng loạt lỗ hổng bảo mật; cho hầu hết các phiên bản iPhone, iPad và iPod Touch. Apple Podcast là dịch vụ trả tiền để nghe những nội dung chất lượng cao, độc quyền. Và đặc biệt là không có quảng cáo. Người dùng Apple Music, iOS 14.6 cũng bao gồm hỗ trợ âm thanh chuẩn Dolby Atmos và âm nhạc chất lượng cao (lossless). Các tính năng này dự kiến ​​sẽ ra mắt vào tháng tới.

Phiên bản IOS 14.6 sở hữu một số tính năng mới

Trong khi với Apple Card Family, cho phép người dùng chia sẻ thẻ tín dụng Apple Card với các thành viên trong gia đình, cũng như quản lý, theo dõi việc sử dụng tài chính của họ. AirTags giờ đây cũng được thêm địa chỉ email thay vì chỉ số điện thoại.

Quan trọng hơn là iOS 14.6 sẽ giải quyết một loạt các vấn đề từ cho phép tin tặc chạy các tệp âm thanh chứa mã độc, thu thập thông tin người dùng đến các lỗ hổng trong dịch vụ cốt lõi của iOS có nguy cơ bị tin tặc lợi dụng, chiếm quyền điều khiển. iOS 14.6 cũng sẽ khắc phục sự cố giảm hiệu năng của một số dòng iPhone sau bản nâng cấp iOS 14.5.1. Phạm vi cập nhật bảo mật của iOS 14.6 quan trọng đến mức bao gồm hầu hết mọi thiết bị di động mà Apple đã phát hành trong 5 năm qua, từ iPhone 6S trở đi, iPad Pro, iPad Air 2, iPad mini 5 hoặc mới hơn và iPod touch gen 7.

Nguồn: vietnamnet.vn

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *