Tất tần tật về Vietjack.com từ Lớp 1 đến Lớp 12
Công Nghệ Số Ứng Dụng - Phần Mềm hay

Vietjack là gì? Tất tần tật về Vietjack.com từ Lớp 1 đến Lớp 12

13 phút, 17 giây để đọc.

Vietjack là 1 trang website học trực tuyến được tìm kiếm và tham gia nhiều nhất hiện nay. Với kho kiến thức đồ sộ sở hữu đội ngũ giáo viên kinh nghiệm trong nghề, Vietjack sẽ giúp cho những em học trò hoàn tất các bài học, kiểm tra, hay các bài thi lên cấp quan trọng.

VietJack giúp bạn học tốt hơn, giải toán, biên soạn văn, hỏi bài và thi online hiệu quả và thuần tuý ngay trên loại điện thoại của bạn. Ngoài ra, ứng dụng phân phối rộng rãi khóa học online chất lượng cho bạn tham khảo và học tập.

Nếu bạn vẫn còn chưa biết Vietjack là gì và những khoá học chất lượng tại Vietjack, hãy tham khảo bài viết dưới đây để nắm được thông tin tổng thể về Vietjack bạn nhé!

>>> Xem ngay: Zalo và Facebook Messenger – Cái nào được yêu thích hơn

Vietjack là gì?

Vietjack là gì
Vietjack là gì  

Vietjack.com là 1 website giáo dục trực tuyến bậc nhất ở Việt Nam. Mỗi ngày trang web này có lượt truy hỏi cập khủng. Dù đang nghỉ hè, học tập hay ôn thi, những em học trò từ lớp 1-12 đều có thể tham gia để tìm những bài giải của đề thi thử hay những môn học.

Ngoài ra, tại Vietjack còn có những khoá học, cũng như các lò luyện kiến thức. Tạo điều kiện cho bạn học trò đang chuẩn bị tham gia các kỳ thi như THPT quốc gia. Với chất lượng giảng dạy của đội ngũ giáo viên kinh nghiệm dày dặn, Vietjack sẽ tạo điều kiện cho những bậc phụ huynh cũng như những em học trò an tâm học hành, thi cử.

Website được phân những cấp học cùng môn học chính. Điều này giúp học trò thuận lợi tìm, chọn và phân loại kiến thức. Nhờ đấy việc ôn thi, học hành sẽ không còn là vấn đề ới học sinh nữa. Các tri thức được nhắc ở Vietjack đều bám sát vào sách giáo khoa, chương trình học nhiều. Bảo đảm kiên cố nền tảng kiến thức cho những em học sinh từ cơ bản cho tới nâng cao.

Những khóa học chất lượng tại Vietjack.com

Tại trang Vietjack, học sinh có thể thấy được những chương trình học thích hợp cho mình. Những em có thể tham gia làm bài tập, ôn thi và tìm lời giải đáp….

Vietjack 1-2-3

Đây là chương trình học cho những bạn học sinh trong khoảng lớp 1 đến lớp 3. Chương trình gồm đề thi, lời giải những môn quan yếu. Chẳng hạn như: Tiếng Việt, Toán, Đạo Đức, Tiếng Anh, Tin Học…

Những em học trò có thể tìm các bộ đề thi trước khi làm cho những bài rà soát. Hẳn nhiên bộ đề chính là câu hỏi cùng lời giải chi tiết. Nó tạo điều kiện cho những em học trò ôn tập 1 phương pháp tốt nhất trước khi khởi đầu vào kỳ thi. Những bộ đề thi này luôn bám sát vào chương trình học trên lớp. Chúng bảo đảm được kiến thức nền móng, thích hợp cho học sinh lớp một,2,3.

Trong khóa học Vietjack 1-2-3, học trò còn mua được lời giải bài tập sách giáo khoa. Điều này giúp cho quá trình học tập trên lớp của những em tiện lợi hơn. Và giúp những em bắt kịp được quá trình học cùng bạn bè trang lứa.

Các bậc phụ huynh còn với thể theo dõi được công đoạn học tập. Cũng như kết quả của con mình 1 bí quyết chuẩn xác nhất. Từ đấy sẽ đưa ra được cho phụ huynh hướng dạy học tốt nhất. Và theo sát con trong suốt công đoạn làm bài tập.

Đặc biệt hơn mang các em học trò cấp 3 sẽ có đề văn cùng 200 bài văn hay. Nó giúp học sinh có thể luyện tập viết văn tốt hơn. Và luyện được cho những em sự tư duy, cách nhìn nhận và sử dụng ngôn từ trong làm văn.

Vietjack 4

Vietjack 4 là một chương trình học, ôn tập dành cho học trò lớp 4. Tại bậc học này, ngoài các môn học như Toán, Tiếng Việt, Tiếng Anh. Còn có những môn học như: khoa học Địa lý, Lịch sử, Tin học, Đạo đức.

Tại khoá học Vietjack 4, các em học sinh cùng bậc phụ huynh có thể tham khảo bí quyết biên soạn bài, giải bài tập, làm văn và giải đề kiểm tra những môn học nói trên. Nhờ đấy hoàn thành được những chương trình học của lớp 4. Cùng lúc các bậc phụ huynh không cần tới sự viện trợ của thầy cô nhưng vẫn có thể dạy được cho con em mình trong suốt học kỳ.

Vietjack 5

Vietjack 5
Vietjack 5

Vietjack 5 là khóa học ôn tập và luyện thi cho các bạn học sinh lớp 5. Đây là lớp học cuối cấp 1 (Tiểu Học). Thời kì quan trọng với các bạn học sinh lớp 5 trước khi chuyển sang cấp học mới (Trung học Cơ sở).

Ở phần học này, Vietjack cốt yếu giúp cho các em ôn tập những môn học chính. Chẳng hạn như Tiếng Anh, Tiếng Việt, Toán, Đạo đức, khoa học, và Địa lý, Lịch sử, Tin học.

Theo đấy, trong khóa học Vietjack 5, học trò sẽ tìm thấy các bài văn, soạn Tiếng Việt. Không những thế nó còn có bài giải bài tập, vở bài tập, đề kiểm tra. Những bài giải đề thi thử vào lớp 6 của Tiếng Việt, Toán, Tiếng Anh.

Vietjack không chỉ có những dạng đề thi phong phú, kho tri thức đồ sộ. Mà chúng còn bám sát vào chương trình học thực tại của các em. Vietjack sẽ giúp học sinh lớp 5 hoàn thành tốt được chương trình học. Song song giúp những em sở hữu bài thi vượt cấp lên THCS thành công.

Các em học trò lớp 5 hãy dành nhiều thời gian để khiến cho những đề thi thử này nhé. Tin chắc chúng sẽ rất hữu ích cho những em đang ấp ủ rèn luyện thi vượt cấp đấy!

Vietjack 6

Cũng như những khoá học trên, Vietjack 6 là kiến thức cho học sinh đầu cấp 2. Trong khóa học này gồm có các môn chính Văn, Toán, Vật lý, sinh vật học, Tiếng Anh. Bên cạnh đó còn mang 1 số môn phụ như Địa lý, Lịch sử, Giáo dục công dân, Tin học và kỹ thuật.

Ở chương trình này, học trò lớp 6 tìm thấy những bài soạn văn ngắn, hay, xúc tích nhất. Những bài văn , soạn văn theo chương trình trong sách giáo khoa. nCó bài giải, những video giải bài tập, đề kiểm tra trắc nghiệm, lý thuyết.

Có sự viện trợ  của trang web Vietjack, các em học trò lớp 6 sẽ dễ dàng hoàn thành chương trình học tập của mình. Đồng thời các bậc phụ huynh cũng có được bí quyết để hỗ trợ con em mình học tốt hơn.

Điểm đặc trưng trong chương trình ôn tập cấp hai là những em sẽ dần được làm cho quen bài tập cũng như đề thi trắc nghiệm. Và đây cũng là hình thức thi cử đang được ứng dụng tương đối phổ thông hiện nay. Không chỉ ở trường, lớp mà còn cuộc thi cấp đất nước, quốc tế.

Vietjack 7

Khóa học Vietjack 7 vẫn bao gồm các môn học như: Văn, Anh, Hóa, Đại, Hình, Sinh, Tin,…. Đây là những môn học cho học sinh lớp 7. Trong mục này, học sinh có thể tìm phương pháp giải bài tập cho từng môn học, hoàn thành tốt được chương trình học trên lớp.

Học trò còn được hướng dẫn chi tiết về bí quyết giải bài tập trong sách giáo khoa cũng như sách bài tập qua những video. Thầy cô sẽ hướng dẫn, giải thích những bài tập trong video. Điều này tạo điều kiện cho các em sẽ hiểu hơn về cách khiến cho bài cũng như kiến thức môn học.

Dù ở lớp hay học tại nhà, những em đều tiếp cận được nguồn kiến thức chuẩn, các bài rà soát giữa kỳ cùng cuối kỳ ở dạng trắc nghiệm. Không chit môn Toán, các em còn được làm quen dạng bài tập trắc nghiệm của môn Văn. Và môn Tiếng Anh với bài tập về ngữ pháp, từ vựng cùng kho đề thi chất lượng. Điều này đã tạo điều kiện cho những em học sinh lớp 7 tổng hợp được những kiến thức quan trọng.

Vietjack 8

Vietjack 8 cũng như vietjack 6, 7 với các môn học quan trọng như Văn, Anh, Toán, Hóa, Sinh, Lý, Địa, Sử,Tin… Ở đây các bạn sẽ mua được bài biên soạn văn hay cho sách giáo khoa tập 1,2. Những bài văn cái hay giúp các em luyện ngòi bút, tư duy. Đương nhiên không thể thiếu được bài giải vở bài tập, giáo án, bộ câu trắc nghiệm, đề rà soát sở hữu đáp án.

Đối với những môn thiên nhiên, học sinh được cung cấp video chỉ dẫn cách thức giải bài tập chi tiết của giáo viên giỏi. Ngoài ta là bộ đề kiểm tra, bài tập mang đáp án cho Anh chị học sinh ôn tập và thử sức.

Đối có môn Tiếng Anh, có thêm nhiều dạng bài tập. Không chỉ tổng hợp từ ngữ, ngữ pháp lớp 8 mà còn có đáp án bài tập sách giáo khoa. Điều này giúp học sinh có thể hoàn tất chương trình học của mình. Với Vietjack, học cấp 2 sẽ không là vấn đề đối với bạn.

Vietjack 9

Lớp chính là lớp cuối cấp Trung học cơ sở. Đây cũng là thời kì các em cần học, ôn tập cho kỳ thi lên cấp gần tới. Với Vietjack 9, các em sẽ có được kiến thức sâu rộng, chi tiết hơn. Hệ thống đề thi lên cấp bám sát chương trình học. Bộ đề thi này sẽ được thầy cô giáo chỉ dẫn giải chi tiết ở những video.

Vietjack 9 còn giúp các em soạn văn, giải bài tập, ôn tập tri thức bởi bộ đề trắc nghiệm. Tại đây còn có các bộ đề thi vào lớp 10 cho các em học sinh tham khảo, ôn tập. Các em có thể thực hiện có nhiều đề thi thử khác nhau. Để biết kiến thức của mình đang cần bổ sung gì, nâng cao cơ hội đỗ vào những trường THPT chất lượng. Bạn hãy thật chăm chỉ ôn tập để sở hữu kết quả cao nhé!

Vietjack 10

Tính năng của website
Vietjack 10

Đây là lớp bắt đầu của cấp THPT và cũng là thời gian quan trọng nhất với học trò. Các bạn học trò cần học tốt để thi đỗ vào trường Đại Học mình thích. Trong chương trình lớp 10, những môn chính được nói ở Vietjack 10 là: Toán, Văn, Anh, Hoá, Lý. Một số môn khác như: Sử, Sinh, Địa, Giáo dục công dân, Tin học và công nghệ….

Để giúp những em học tốt, Vietjack đã đưa ra lời giải sách giáo khoa, sách bài tập. Bên cạnh đó còn sở hữu những bài tập chuyên đề, bài soạn văn dòng, bài tập trắc nghiệm, bài kiểm tra. Cùng mang đó là các video giải bài tập chi tiết và, đề thi thử giữa, cuối học kỳ.

Vietjack 11

Chương trình học của lớp 11 rất quan trọng. Những môn học chính cốt yếu gồm: Toán, Anh, Văn Sinh, Lý, Hóa,… Để có thể học tốt các môn học này, học sinh cần chuẩn bị cứng cáp nền móng tri thức trước lúc sang lớp 12.

Bạn hãy tham bài soạn văn, lời giải bài tập, giáo án, đề kiểm tra, bài tập chuyên đề trong Vietjack 11 để có thể hoàn thành tuyệt vời được khoá học lớp 11 nhé!

Cùng lúc ở chương trình học lớp 11, học sinh có cơ hội trải nghiệm dạng bài tập trong đề thi đại học. Do vậy bạn hãy dành nhiều thời kì học tập, giải đề trong Vietjack 11.

Vietjack 12

Lớp 12 là chương trình học hết sức quan trọng, nó chiếm đến 50% tri thức trong các kỳ thi lớn. Thành ra các em cần tập trung cao độ và học tập thật tốt.

Để tạo điều kiện cho những em hoàn thành tốt lớp 12, khóa học Vietjack 12 cung cấp bộ lời giải cho các môn Văn, Lý, Toán, Anh,…. Các bộ đề rà soát, thi thử với đáp án giúp cho những em thử sức mình, song song ôn luyện trước kỳ thi.

Các đề thi đại học tại Vietjack đều được tổng hợp qua những năm thi gần đây. Điều này giúp các em dễ dàng tưởng tượng được cấu trúc đề, cách làm bài. Hãy thật chăm chỉ và tham gia luyện thi cùng Vietjack mỗi ngày nhé. Đây sẽ là lò luyện thi trực tuyến hiệu quả nhất cho các em học sinh đấy!

Vietjack IT

Đối với những em học sinh với say mê lập trình và ngoại ngữ, công nghệ thông báo, có thể tham khảo khóa học Vietjack IT. Tại đây bạn sẽ tìm thấy được loạt các bài học C, C++, Java, Python, PHP, … từ cơ bản tới nâng cao. Chúng cung cấp cho bạn tất cả tri thức lập trình giúp bạn tự tin thực tập và đi làm cho ngay lúc còn là sinh viên.

Đối với môn học này, bạn có thể học cùng lúc với chương trình đại học. Nhờ ấy sau khi ra trường, các em có nhiều lựa chọn cho công tác hơn. Hơn hết, tay nghề, kỹ năng của những em được nâng cao, bổ trợ cho công tác chính sau này.

Với môn ngoại ngữ, bạn sẽ thấy được sự hỗ trợ hoàn hảo khi đi xin việc tại đơn vị đánh giá trong và ngoài nước. Chính vì thế những em đừng bỏ lỡ cơ hội vàng này, hãy bắt tay vào học ngay nhé!

Đăng ký học trực tuyến trên Vietjack

Đăng ký học trực tuyến
Đăng ký học trực tuyến trên Vietjack

VietJack hiện nay chẳng những cho phép người học dùng trên phiên bản máy tính mà còn có thể tải VietJack về điện thoại để học tập. App này thích hợp dùng trên cả hệ quản lý Android và iOs. Học sinh có thể hoàn toàn yên tâm tải về và học tập.

Để biết thêm thông tin chi tiết về các khoá học trong khoảng lớp 1 tới lớp 12 hay cần thêm trả lời hoặc mang bất cứ đóng góp nào về nội dung bài học, vui lòng liên hệ cho Vietjack theo các phương thức sau:

  • Địa chỉ: Phòng 903, Chung cư CT36 B, xã Định Công, Hoàng Mai, Hà Nội
  • Email: [email protected]
  • Phone: 0168.99.33.602
  • Website: https://vietjack.com
  • Facebook: https://www.facebook.com/vietjackteam/

Tổng kết

Trên đây là toàn bộ thông tin chúng tôi muốn cung cấp về website học tập trực tuyến vietjack.com. Đây là một nền tảng giúp học sinh học tập, ôn luyện và tham gia thi thử rất tốt. Việc học online giờ đây rất cần thiết, nếu bạn đang cần một nền tảng hỗ trợ thì có thể tham khảo vietjack. Còn chần chờ gì nữa mà không tham gia ngay!

Tổng hợp: etinmoi.com

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *