Làm mát phòng nhanh chóng bằng máy điều hoà di động
Công Nghệ Mới Công Nghệ Số

Làm mát phòng nhanh chóng bằng máy điều hoà di động

3 phút, 26 giây để đọc.

Mới đây, Evapolar đã cho ra mắt mẫu máy điều hoà di động có tên EV-500 dành cho cá nhân với ưu điểm là nhỏ gọn, mạnh mẽ và thân thiện với môi trường và di động. Máy điều hòa không khí cá nhân EvaChill EV-500 làm mát, tạo độ ẩm và làm sạch căn phòng của bạn một cách nhanh chóng nhất, tất cả giúp bạn không phải chịu một trong những hóa đơn tiện ích mùa hè khổng lồ đó. Đây là một thiết bị siêu nhỏ có khả năng tạo ra lượng mát lớn đủ để giúp làm cho văn phòng tại nhà của bạn luôn cảm thấy dễ chịu hơn rất nhiều trong cái nóng mùa hè. 

Tác dung tối ưu của máy điều hoà di động EvaChill EV-500

Theo Engadget, EvaChill EV-500 là máy điều hòa cá nhân nhỏ gọn, mạnh mẽ, thân thiện với môi trường và có tính di động cao. Nó hoạt động nhanh, có thể giảm nhiệt độ không khí đến 15 độ C trong vòng 10 phút. Nó hoạt động bằng cách làm bão hòa các tấm làm mát bằng nước và thổi không khí qua chúng. Nước bốc hơi và nhiệt độ xung quanh người dùng giảm xuống trong khi không khí cũng được làm ẩm nhẹ.

EvaChill EV-500

Quá trình này hạn chế tiêu thụ năng lượng, vì vậy EvaChill không yêu cầu nhiều điện như một loại điều hòa truyền thống. Máy đã giành được Giải thưởng Thiết kế Red Dot vào năm 2019. Nó có thể thiết lập bằng một nút và phát ra ánh sáng xanh dịu khi hoạt động. Cùng với việc giảm nhiệt độ của phòng, EvaChill EV-500 cũng lọc các hạt bụi. Để cải thiện chất lượng không khí. Người dùng cũng không phải lo lắng về vi khuẩn hoặc nấm mốc lây lan. Nhờ hộp làm mát 100% vô cơ có thể thay thế.

Tác dung tối ưu của máy điều hoà di động EvaChill EV-500

EV-500 có thể là giải pháp nếu bạn có phòng riêng kích thước không quá lớn. Nó giúp căn phòng trở nên sạch sẽ, kiểm soát nhiệt độ, hơi ẩm để đem lại cảm giác dễ chịu. EV-500 cũng có thể cải thiện chất lượng nghỉ ngơi của mọi người. Ngủ trong một căn phòng sạch sẽ, được kiểm soát nhiệt độ, hơi ẩm một chút có thể có tác dụng dễ chịu. Mà người dùng sẽ mong muốn khi thời tiết trở nên nóng và không khí khô hơn.

EvaChill EV-500 có trọng lượng rất nhẹ

Với trọng lượng chưa đến 907 gram. Người dùng có thể mang EvaChill EV-500 và hộp làm mát thay thế đi bất cứ nơi đâu. Và làm mát bất cứ căn phòng nào mình ngồi. Giá của máy điều hòa này là 128 USD.

EvaChill EV-500 có trọng lượng rất nhẹ

Siêu di động và không bị rò rỉ, người dùng đổ đầy bình chứa nước của EvaChili. Sau đó để hộp mực làm từ đá bazan dung nham núi lửa rắn chắc bắt đầu thực hiện công việc của mình. Với diện tích mở rộng để bay hơi nước, hộp mực sẽ nhanh chóng lấp đầy các tấm làm mát. Khi các tia khí đẩy nước bay hơi trở lại không khí xung quanh. Trong ít nhất 10 phút, thiết bị bao phủ rất nhiều mặt đất. Làm giảm nhiệt độ không khí xuống 59 độ trên một diện tích lên đến 45 sq. Ft.

Vì bộ lọc được làm bằng sợi vô cơ, nó cũng không tạo ra nấm mốc. Hoặc vi khuẩn có trong máy điều hòa không khí cá nhân khác, không chỉ làm ẩm không khí mà còn làm sạch nó cũng như lọc các hạt bụi và ngăn chặn sự phát triển của vi khuẩn trong đường đi của nó. Bạn cũng có thể đặt EvaChill chạy trong tối đa chín giờ, đảm bảo bạn sẽ có thể ngủ cả đêm một cách thoải mái – và tất cả mà không cần nhấp vào AC trung tâm.

Theo dõi Etinmoi.com để cập nhật thêm nhiều công nghệ mới nhé!

Nguồn: thanhnien.vn

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *